tai sao con trai thich quan he voi nguoi yeu

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu vì Lý do này đây

5/5 - (1 bình chọn)
171 Views

Lý do tại sao con trai thích quan hệ với người yêu khiến không ít chị em tò mò. Đầu tiên về mặt sinh học, con trai có lượng testosterone rất cao, cao hơn nhiều so với ở con gái.

Hàm lượng này khiến cho con trai nghĩ đến tình dục nhiều hơn các chị em.

Bạn nên biết được các dấu hiệu mà một chàng trai đang có nhu cầu chuyện ấy khi ở cạnh người yêu. Để có những biện pháp kiềm chế chàng nếu chưa sẵn sàng và hiểu tại sao họ thích điều này.

tai sao con trai thich quan he voi nguoi yeu

Thực trạng của giới trẻ ngày nay trong vấn đề quan hệ tình dục sớm

Trong các cuộc khảo sát gần đây thì việc quan hệ tình dục sớm của giới trẻ đang ngày càng tăng cao. Thực ra việc này không hề xấu nhưng nó vô tình ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất và tinh thần của giới trẻ.

Đây là giai đoạn các em có những nhu cầu muốn biết về cơ thể người khác giới như thế nào. Cùng lúc đó các em dễ bị rung động bởi cử chỉ ngọt ngào của người khác giới nên bản thân khó kiềm chế.

Chính vì thế mà tình trạng nạo phá thai cũng ngày càng tăng hay sinh con ngay khi còn độ tuổi trên ghế nhà trường. Các em nên chuẩn bị những hành trang kiến thức cho bản thân để những chuyện đó không ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời của mình.

Có những dấu hiệu mà người đó đang ham muốn như ánh mắt người đó nhìn bạn một cách say đắm không thể rời mắt. Đi cùng với đó là những lời khen ngợi không ngớt về cơ thể của bạn.

tai sao con trai thich quan he voi nguoi yeu som

Hoặc khi người đó liếm môi trong khi trò chuyện cùng bạn. Hành động này xảy ra do nhu cầu sinh lý của con trai dễ có hưng phấn khi yêu và được yêu.

Khiến cho môi chàng bị khô nên phải liếm môi thường xuyên.

Việc chàng đang ham muốn còn thể hiện qua hơi thở gấp gáp khi âu yếm hay hôn người yêu nhất là hai bạn đang ở trong một không gian riêng tư.

Một dấu hiệu vô cùng quan trọng nữa là “cậu nhỏ” của anh chàng có thể nhạy cảm và cương cứng hơn khi có động chạm hay tiếp xúc với bạn.

Đây là dấu hiệu rõ nhất cho thấy chàng đã muốn lắm rồi.

Vì sao họ lại như vậy?

Chúng ta có thể làm rõ được vấn đề này qua 2 yếu tố đó là về mặt sinh lý và về mặt ý thức.

Thứ nhất, về mặt sinh lý thì chúng ta ít nhiều đều hiểu tầm quan trọng của vấn đề tình dục. Con người cũng như các giống loài khác sinh ra với bản năng quan hệ tình dục để duy trì nòi giống.

Nhưng khác ở chỗ con người thì quan hệ có ý thức và phải biết chịu trách nghiệm với hành vi của mình.

Tuy vậy, có những người họ quan hệ với bạn không phải vì tình yêu mà là vì nhu cầu thể xác. Họ có thể quan hệ với bất kì người nào để thỏa mãn chứ không chỉ với mỗi mình bạn cùng với lý do người yêu thì phải làm thế.

Tình dục cũng cần phải xuất phát từ hai phía

Nếu bạn chưa thật sự sẵn sàng nhưng chàng luôn ép bạn, không tôn trọng quyết định của bạn thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ này. Vì rất có thể người đó chỉ đang lợi dụng bạn thôi.

tai sao con trai thich quan he voi nguoi yeu sinh ly

Thứ hai là về mặt ý thức. Thực chất người con trai đòi “yêu” với người yêu mình cũng vì một vài suy nghĩ được quyết định bởi ý thức.

Ví dụ nhiều người cho rằng tình yêu phải đi liền với tình dục là bởi vì tình dục giống như một sợi dây ràng buộc hai người. Con trai muốn làm chuyện ấy thể hiện tính chiếm hữu, người con gái đó là của mình.

Họ luôn nghĩ rằng nếu họ làm như vậy cô ấy sẽ không rời đi.

Người con gái lại có tâm lý muốn làm bạn trai mình vui nên mới đồng ý và cả hai cho rằng đó là vì họ thật sự yêu đối phương. Nhưng không các bạn à, chúng ta chỉ nên “yêu” khi cả hai đã tin tưởng nhau và sẵn sàng chịu trách nhiệm với nhau.

tai sao con trai thich quan he voi nguoi yeu y thuc

Tình dục còn là sợi dây gắn kết thể xác và tâm hồn

Đây là cách để hai người hòa hợp với nhau hơn. Nhưng cũng không ít chàng trai lấy tình dục ra để thử người yêu của mình.

Họ muốn biết rằng người con gái của mình đã ngủ với ai trước khi yêu họ hay chưa. Đây là kiểu đàn ông không tốt và cũng không hề hiếm trong xã hội ngày nay.

Họ sẵn sàng trì triết, tổn thương bạn khi có vấn đề gì xảy ra giữa hai bạn. Vì vậy bạn cũng nên để ý kiểu người này.

Còn một lý do nữa mà ta có thể kể đến là đàn ông chọn quan hệ tình dục với bạn gái. Vì họ luôn có nhu cầu cao, ham muốn và luôn xếp vấn đề tình dục lên trước.

tai sao con trai thich quan he voi nguoi yeu gan ket

Thay vì ra ngoài giải quyết có thể tiềm ẩn những nguy hiểm nào đó thì làm chuyện ấy với bạn gái là sự lựa chọn an toàn hơn.

Ngoài ra thì người ta thường ví đàn ông giống như những đứa trẻ to xác quả là không sai. Họ muốn làm vậy để chứng minh nhiều điều như kích thước, thời gian.

Nam giới luôn muốn làm người yêu “lên đỉnh”, vì vậy bạn cũng đừng tiếc những lời khen ngợi chàng.

Các bạn nữ nên làm gì khi chưa sẵn sàng mà người ấy đòi yêu?

Nếu bạn cảm thấy tình yêu của hai bạn đã chín muồi và bạn đã thực sự sẵn sàng, tin tưởng thì còn do dự gì nữa. Hãy tận hưởng những giây phút thăng hoa mà hai bạn dành cho nhau.

Nhưng đừng quên dùng biện pháp nếu hai bạn chưa sẵn sàng chào đón thành viên mới.

Còn ngược lại thì sao? Bạn nên xác định được tình cảm của hai người đang ở giai đoạn nào, bạn có tin tưởng người ấy không? Liệu hai người có tiến xa được không, bạn đã có đủ kiến thức về giáo dục giới tính cho mình chưa?

tai sao con trai thich quan he voi nguoi yeu chua san sang

 

Nếu những câu trả lời đều không chắc chắn thì bạn nên bày tỏ quan điểm rõ ràng với người đó. Có thể bằng những lời lẽ khéo léo, lời nói dễ nghe để chàng không ngại ngùng hay phật ý.

Các bạn hãy học cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn trước khi học cách yêu người khác. Đừng chỉ vì một người không đáng mà ngược đãi bản thân, ép bản thân làm những điều mình không muốn.

Vì nếu một chàng trai yêu bạn thật lòng thì sẽ không ép bạn đâu.

Xem thêm :