con trai con trinh la nhu the nao

Con trai còn trinh là như thế nào cách nhận biết trai tân ra sao

5/5 - (1 bình chọn)
276 Views

Không ít chị em thắc mắc con trai còn trinh là như thế nào, nhận biết ra sao. Dựa vào một số đặc điểm và suy luận logic vẫn có thể biết được.

Con gái nhận biết qua trinh huyết còn con trai thì có dấu hiệu gì cùng tìm hiểu ngay.

con trai con trinh la nhu the nao

Thể hiện qua diện mạo, thái độ phái mạnh và hành động

Con trai còn trinh tức là chưa quan hệ tình dục, hay được gọi là trai tân. Việc tự thú nhận đã làm chuyện ấy ít nam giới nói ra, chỉ có thể dựa vào dấu hiệu.

Hãy tìm hiểu xem chàng có quá khứ hẹn hò như thế nào thông qua mạng xã hội. Nếu chưa từng có người yêu khả năng chàng chưa quan hệ là rất cao.

Hãy để ý xem chàng có nhắc đến chuyện ấy khi trò chuyện hay không. Nếu có biểu hiện né tránh, ngượng ngùng khi nghe về chuyện này có thể là trai tân.

Một số bạn nữ chọn cách hỏi thẳng nhưng việc nói dối, bịa chuyện hoàn toàn xảy ra. Hãy thử mặc gợi cảm tại nơi riêng tư chỉ có 2 người và quan sát phản ứng.

con trai con trinh la nhu the nao cach yeu

Nếu thấy người ấy hào hứng, hưng phấn, muốn chiếm lấy bạn chứng tỏ đã có kinh nghiệm. Ngược lại nếu còn zin sẽ vụng về, thậm chí dửng dưng và tỏ ra ngại ngùng.

Có người nói nhận biết việc còn zin của bạn trai qua hành động đi vệ sinh. Việc này chị em khó quan sát nhưng hãy nhờ bạn nam nào đó quan sát.

Khi đi vệ sinh, chàng có dòng nước mạnh, ra khỏi người từ dưới lên. Và không đứt đoạn được cho là còn trinh, còn nước tiểu chúc xuống dưới là không còn trinh.

Đầu gối và đôi mắt, đôi môi chàng cũng là điểm để phán đoán được việc trinh tiết nam giới. Người còn trinh có đầu gối sáng, mịn, mắt long lanh, trong cùng đôi môi hồng thuận.

Ngược lại có đầu gối thâm, môi hơi thâm đen chứng tỏ người ấy đã từng quan hệ.

Quan sát huyệt dương minh của chàng và vạch trinh tiết

Việc dự đoán qua thái độ dường như không chính xác lắm, hãy thử cách này khá đơn giản.

Huyệt dương minh trong Đông y có tên huyệt trai tân, vị trí bên dưới dái tai. Nếu nó hiện rõ, nhìn được bằng mắt thì chàng chưa hề làm chuyện ấy.

con trai con trinh la nhu the nao huyet duong minh

Còn đứt đoạn, mờ nhạt, không sáng rõ, Đông y ghi chép tức là đã quan hệ. Nguyên nhân do huyệt đạo hút âm khí từ nữ giới nên không thể hiện rõ như trai tân.

Vạch trinh tiết nằm trên 2 cánh tay của chàng, cách khớp 1cm theo hướng bàn tay. Nó có hình dạng như vết móng tay, có người dạng giống vết dao, hiện rõ nếu còn trinh.

Trường hợp không thấy hoặc mờ chứng tỏ chàng đã từng ân ái trước kia.

con trai con trinh la nhu the nao vach trinh tiet

Con trai còn zin không nhận biết qua đặc điểm cậu nhỏ

Đây là vũ khí quan hệ nên quan sát dễ nhận biết chàng trai của mình có còn zin không. Trước hết bao quy đầu – phần da quanh cậu nhỏ là điểm đầu tiên.

Khi cậu bé cương cứng thì nó dễ tụt, lộ ra phần đầu nhưng với lần đầu của phái mạnh. Thì khó tụt hơn, ngược lại khi nam giới đã từng ân ái thì dễ tụt hơn.

Tuy nhiên cách này đối với người hẹp bao quy đầu không áp dụng được. Nghĩa là dù chàng yêu nhiều lần thì phần da này cũng khó tụt mà chỉ nhão ra.

con trai con trinh la nhu the nao dac diem cau nho

Nếu tinh ý hãy quan sát xem da có ôm chặt đầu cậu nhỏ hay không.

Ngoài ra chị em hãy xem xét da ở phần thân dương vật xem sần sùi hay trơn láng. Thực tế khi quan hệ nó sẽ được mát xa bởi cô bé ẩm ướt chất nhầy.

Nên cũng được chăm chút hơn, chàng trai đã từng yêu sẽ có da trơn láng.

Tụt bao quy đầu khi yêu lộ ra dây thắng, nếu còn căng, mới chứng tỏ vẫn là trai tân. Dây thắng đã trùng thậm chí đứt khả năng cao chàng đã quan hệ cực nhiều.

Nhận biết qua kỹ thuật yêu, cách làm tình

Đây cũng là dấu hiệu để nàng đoán được chàng đã từng quan hệ chưa. Bởi cơ hội luyện kỹ thuật chăn gối ít người có được, chỉ có thực hành mới thành thạo.

Xem qua phim ảnh cũng không thể có kỹ thuật tốt mà rất lúng túng, vụng về hoặc sai sót.

Nam giới còn trinh sẽ lóng ngóng ngay từ màn dạo đầu, họ không biết làm như thế nào. Nếu đã có kinh nghiệm sẽ nhanh chóng làm bạn hưng phấn và lâm trận ngay.

Chàng trai kỹ thuật điêu luyện sẽ biết bước tiếp làm thế nào để người ấy đạt cực khoái. Ngoại trừ yếu sinh lý, nam giới sẽ xuất tinh sớm khi yêu và ân ái lần đầu.

con trai con trinh la nhu the nao luu y

Lý do một phần là căng thẳng, dạo đầu chưa đủ, không biết kéo dài thời gian. Nên khi vừa bị kích thích, cậu bé đã xin hàng và xuất tinh, phản ứng này khá bình thường.

Quý ông từng quan hệ sẽ có thời gian dài, cậu bé đã quen với việc kích thích, cọ xát. Đồng thời cũng biết cách kiềm chế xuất tinh, dạo đầu mượt mà.

Khi mới gần gũi đã thấy cậu nhỏ cương lên, khi chạm cô bé nhanh chóng đầu hàng. Hay khi tiến vào không dứt khoát, loay hoay và chỉ biết một tư thế.

Dựa vào đây cũng biết chàng còn trinh hay có phải lần đầu quan hệ.

Chú ý về vấn đề nam giới còn trinh hay không

Trinh tiết là thứ ai cũng muốn được nhận từ bạn đời, người yêu nhưng không phải ai cũng có. Việc mất đi trinh tiết có thể do tai nạn hay bị bệnh nên tránh dùng làm thước đo.

Nhất là để đánh giá một con người, về đạo đức hay tình cảm đều sai lầm.

Không quá khắt khe về việc con trai zin hay không, nó dễ gây nên khoảng cách. Hoặc khiến 2 bạn suy nghĩ lệch lạc, gây nên chia xa, đổ vỡ trong tình yêu.

con trai con trinh la nhu the nao quan niem

Chỉ vì điều không đáng ngại trong quá khứ để mất đi tình yêu thì quả là không đáng.

Chỉ tìm hiểu con trai zin như thế nào, nhận biết để ngừa bệnh tình dục, bảo vệ sức khỏe. Các dấu hiệu nêu trên đủ để bạn biết bạn trai của mình còn trinh hay đã quan hệ.

Tuy nhiên chỉ là mẹo từ xưa, ghi chép qua Đông y, thực tế khoa học chưa được chứng thực. Việc tham khảo để xem xét về người yêu/ bạn đời tương lai hoàn toàn không đáng ngại.

Nhưng tuyệt đối đừng để nó tác động xấu đến hạnh phúc, tình yêu 2 người.

Xem thêm :