bi quyet sinh con trai

Bí quyết sinh con trai mang bầu quý tử theo ý muốn chuẩn nhất

5/5 - (1 bình chọn)
157 Views

Bạn đang tò mò liệu có bí quyết sinh con trai không vì muốn bé trai cho đủ nếp tẻ. Dù biết chọn giới tính cho bé là tối kỵ nhưng nhiều gia đình vẫn đau đáu việc này.

Liệu có cách nào để sinh con trai hiệu quả khi bạn rất mong một cậu quý tử. Dưới đây là một vài kinh nghiệm, bí quyết sinh bé trai áp dụng thành công.

bi quyet sinh con trai

Y học xác định giới tính của bé ra sao?

Cơ thể con người sẽ có 23 cặp NST với 22 cặp NST thường, không khác biệt. Trong đó cặp thứ 23 là cặp NST giới tính chứa sự khác biệt ở nam và nữ.

Đối với nữ có 2 bản sao của NST X, còn nam có 1 NST X cùng 1 NST Y.

Chúng kết hợp theo dạng 1 NST X của nữ và 1 NST X của nam thành XX – giới nữ. Còn trường hợp 1 NST X của nữ và 1 NST X của nam sẽ tạo thành bộ XY.

Đây là phôi thai có bộ NST quy định giới nam, tỷ lệ giới tính là 50:50.

bi quyet sinh con trai theo y hoc

Xét nghiệm phán đoán tinh trùng từ chồng

Người chồng sẽ quyết định giới tính của bé vì sản sinh ra tinh trùng chứa NST Y. Các cặp đôi thường bỏ qua cách xét nghiệm này mà quên rằng nó rất quan trọng.

Thông qua đó sẽ phán đoán xem có tinh trùng Y nhiều hay ít qua Yo Home Sperm Test. Nó được gọi là xét nghiệm tinh dịch đồ, các cặp đôi mong bé trai không nên bỏ qua.

Thực đơn sinh bé trai cho cặp vợ chồng

Để cải thiện tinh trùng, tăng tinh trùng Y, ông bố nên thay đổi chế độ ăn. Kèm theo đó dùng thực phẩm chức năng để việc sinh bé trai hiệu quả thành công.

Thực đơn phù hợp, dinh dưỡng sẽ giúp tăng NST Y nhanh chóng, chất lượng. Người mẹ cũng nên sử dụng thực phẩm phù hợp để hỗ trợ môi trường kiềm trong cơ thể.

Mục đích là cho tinh trùng Y của bố sống lâu hơn, hình thành phôi thai giới tính nam.

bi quyet sinh con trai thuc don

Ăn một số thực phẩm như tôm, cá biển, hàu vì chúng giàu kẽm, bổ sung protein. Như ăn thịt bê, bò, thịt chó, ăn cả rau xanh, hạt ngũ cốc, điển hình là cải bó xôi.

Hay măng tây, hạt sen, hạnh nhân, có thể uống viên uống hàu, viên uống tinh trùng. Tránh các thực phẩm tạo môi trường axit như thịt lợn nạc, thịt gà khiến tinh trùng khó sống.

Chị em cũng nên cải thiện niêm mạc, lượng trứng để thụ thai bé trai thành công.

Bí quyết “yêu” ngay sau khi trứng rụng

Đây là mẹo khá quan trọng góp sự thành công khi muốn mang thai quý tử, đã có nghiên cứu. Shettles – tiến sĩ chuyên thụ tinh ống nghiệm đã chứng minh sau khi trứng rụng quan hệ.

Sẽ có khả năng nhiều tinh trùng Y- nam sang ở thể người mẹ do bơi nhanh hơn X – nữ.

Việc xác định đúng thời điểm và làm chuyện ấy ngay sau đó khiến nhanh tạo ra bộ XY. Từ đó thụ thai bé trai rất cao, khả năng thành công lớn cặp cha mẹ nên lưu lại.

Hãy tính ngày trứng rụng gần như chính xác, quan hệ ngay, tránh quan hệ sớm. Nhất là trước 24 giờ khi người mẹ rụng trứng, khi đó dễ mang thai bé gái.

bi quyet sinh con trai cach yeu

Cách chính xác nhất là đi siêu âm canh trứng, cũng có thể dùng que thử. Cách tính ngày và dùng que có độ chính xác không cao, thường gây nhầm lẫn.

Chỉ tính đối với người có kinh nguyệt chu kỳ đều, chu kỳ bất thường không áp dụng.

Biểu hiện cơ thể lúc rụng trứng là ngực tức, khí hư trắng đục ra nhiều. Hơn nữa nhạy cảm với mùi hương, có ham muốn, người nóng hừng hực.

Quan hệ đúng lúc sẽ mang tinh trùng Y gặp trứng ngay mà không cần cạnh tranh khốc liệt.

Tư thế yêu cũng là mấu chốt giúp mang thai bé trai

Để thụ thai bé trai, các cặp đôi hãy chọn tư thế yêu sao cho cậu bé vào sâu cô bé. Cách này cũng giúp tinh trùng Y nhanh gặp được trứng nhất, dựa vào việc bơi nhanh hơn.

Tư thế Doggy được đánh giá là chuẩn xác nhất khiến cậu bé đâm sâu vào cô bé. Cả 2 không những khoái cảm mà tinh binh còn dễ sang tử cung và gặp được trứng.

Bên cạnh đó tư thế đứng cũng giúp kháng lại trọng lực thúc đẩy tinh binh Y dễ gặp trứng. Các cặp đôi hãy thử tư thế cưỡi ngựa hiệu quả cao với việc giúp bầu cậu ấm.

Bí quyết vàng tạo kiềm cho môi trường sống của tinh trùng Y

Bí quyết là ăn mặn, bởi nó sẽ tạo được môi trường kiềm tốt cho tinh trùng sống. Khoa học đã chứng minh, ông cha ta cũng đúc kết truyền lại, áp dụng trước khi thả 1 tháng.

Ăn mặn khiến cơ thể hấp thụ nhiều Kali, nếu môi trường kiềm nhiều sẽ có môi trường thuận lợi.

Tuy nhiên cũng chú ý dùng đúng liều, không ăn quá mặn, khoảng 5 gram muối/ ngày. Dù áp dụng để thụ thai bé trai nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe bố mẹ.

bi quyet sinh con trai phuong phap

Cách khác là thụt rửa kiềm trước khi yêu, tạo con đường tốt cho tinh trùng Y gặp trứng. Bằng cách pha 1 thìa muối khoảng 5 gram với nước sôi để nguội vào chậu sạch.

Sử dụng dụng cụ thụt rửa hoặc xi lanh hút nước vừa pha và đưa vào của âm hộ. Thụt rửa nhẹ nhàng, chú ý hãy ngồi xổm, không thụt rửa mạnh bạo gây xầy xước.

Khi dung dịch chảy hết ra ngoài, dùng khăn bông đảm bảo vệ sinh lau khô.

Cách này vừa tạo kiềm, mặt khác cũng loại bỏ được vi khuẩn, quan hệ an toàn hơn.

Can thiệp y khoa, hỗ trợ mang thai bé trai hiệu quả

Đây là cách chính xác gần như 100% nhưng cũng rất tốn kém và chứa không ít rủi ro. Ví dụ như phương pháp PGD, PGS, IVF can thiệp chọn lọc và tạo phôi,… Trong đó IVF được dùng nhiều – thụ tinh trong ống nghiệm, sau đó cấy phôi giới tính nam vào phụ nữ.

Còn PGD, PGS nhằm xác định khiếm khuyết về các gen đơn lẻ và xác định bất thường. Điển hình là phát hiện Huntington, Tay-Sachs, hay phôi thai có NST không bình thường, bệnh thiếu hồng cầu liềm,…

Thủ thuật y khoa khác có ZIFT, GIFT là cách chuyển giao tử, hợp tử từ vòi trứng.

Như đã nói cách này tốn kém đòi hỏi kỹ thuật cao, máy móc các loại tiên tiến. Nên tùy vào điều kiện lựa chọn can thiệp phù hợp, rủi ro là dễ làm tổn hại sức khỏe.

Xem thêm :