bao dam vi sao

Bạo dâm có nên thử với hình thức này không ? Lợi ích hay tác hại

5/5 - (1 bình chọn)
87 Views

Xu hướng tình dục ngày càng cởi mở hơn dẫn đến việc nhiều người bắt đầu có những sở thích mới lạ trong chuyện giường chiếu. Bạo dâm không phải mới ở nước ta.

Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết và thiếu kinh nghiệm dẫn đến việc làm đau đối phương trong quá trình quan hệ.

Đây là tư thế gì?

Bạo dâm không phải là một tư thế dùng để quan hệ mà nó là một phong cách giường chiếu. Trong quá trình thực hiện, bạn có thể sử dụng nhiều tư thế, tuy nhiên nó đều có một điểm chung là vô cùng mạnh bạo.

Đối phương có thể sử dụng những món đồ chơi để tạo khoái cảm trong cuộc yêu và hầu hết chúng đều để lại dấu vết ở trên cơ thể người.

Trong phong cách này thì một người sẽ được làm người thống trị còn người còn lại sẽ bị chịu sự thống trị đó.

bao dam

Nhiều người cảm thấy rằng cách quan hệ này không đúng với truyền thống tuy nhiên nó lại phù hợp với nhiều người và tạo ra được khoái cảm.

Đối với quá trình làm chuyện yêu thì nó không chỉ đơn giản là việc quan hệ giữa hai người mà còn tạo ra sự khoái cảm thông qua những kỷ luật và trừng phạt. BDSM là tên tiếng anh của cách làm tình này.

Vì sao người ta thích phong cách này?

Nhiều người sẽ cảm thấy rằng bạo dâm là điều không thể xảy ra và thể hiện việc không tôn trọng với đối phương. Tuy nhiên điều này ngược lại bởi nó được các cặp đôi ưa thích và hầu hết phải cả hai người đồng ý thì mới thực hiện được chuyện này.

Trước hết nó mang đến sự mới lạ và hấp dẫn đối với chuyện giường chiếu. Nếu như bạn đã quá quen thuộc và nhàm chán với những phong cách thường ngày thì đây sẽ giúp đem lại nhiều khoái cảm hơn.

bao dam vi sao

Đồng thời đây cũng là một nhu cầu và sở thích rất khác biệt với mọi người vì thế thường không tìm ra. Nó là do bản chất kể từ khi sinh ra đã như vậy nên sẽ khó có thể lý giải được vì sao người ta yêu thích việc này.

Tuy nhiên bạn cần phải biết rằng đây là những sở thích không hề sai trái và vi phạm đạo đức nếu như cả hai bên đều đồng tình và chấp thuận. Vì thế nên bạn có thể thoải mái công khai và chia sẻ với đối phương để được hiểu và giải tỏa những cảm xúc của bản thân mình.

Những lợi ích của chúng

Không chỉ đem lại khoái cảm và những mới mẻ cho việc giường chiếu mà bạo dâm còn giúp đỡ rất nhiều các cặp đôi trong việc giải tỏa những căng thẳng trong tâm lý của mình. Việc này sẽ giúp bạn có tâm trạng thoải mái và dễ chịu để làm việc và nghỉ ngơi.

Không chỉ vậy nó cũng giúp ích rất nhiều cho sức khỏe. Những người hay mệt mỏi và căng thẳng rất dễ bị ảnh hưởng xấu đến những cơ quan khác trong cơ thể.

bao dam loi ich

Như vậy việc này sẽ giúp họ sản sinh ra được lượng tế bào để khỏe mạnh và sống hạnh phúc hơn rất nhiều.

Đặc biệt với những cặp đôi đang rơi vào tình trạng nhàm chán thì đây sẽ như là một cách để bạn hồi lại những cảm xúc và tình yêu dành cho đối phương. Nhờ vậy mà tình cảm sẽ trở nên mặn nồng hơn rất nhiều.

Những tư thế được dùng

Trong quá trình này có rất nhiều các kiểu bạo dâm được cặp đôi yêu thích và thực hiện. Nó sẽ trải qua nhiều giai đoạn rồi mới đến bước xâm nhập. Thông thường ở giai đoạn đầu tiên họ sẽ vờn nhau và thực hiện những hành động thống trị.

Một số việc làm thường được thấy đối với những người mới thực hiện đó là trói và đánh. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải dùng những dụng cụ chuyên dụng cũng như là kiểm soát lực để tránh tổn thương tới đối phương.

bao dam tu the

Đồng thời bạn cần phải biết rằng các tư thế bạo dâm hầu như không khác gì nhiều so với những kiểu quan hệ bình thường tuy nhiên nó sẽ tạo nhiều khoái cảm hơn ở những bước dạo đầu và giúp bạn dễ lên đỉnh hơn.

Vào thời gian đầu thì có thể người phục tùng sẽ chưa quen vì thế còn có cảm giác đau đớn hay ngại ngùng. Tuy nhiên nếu như đối phương là người dẫn dắt tốt thì sẽ tạo ra được những khoái cảm và giúp người ấy thả lỏng để được thoải mái hơn.

Những lưu ý

Vì quá nhiều người không tìm hiểu kĩ mà đã thực hiện những phong cách tình dục này đã khiến cho đối phương của mình sợ hãi và tổn thương về tâm lý cũng như cơ thể. Chính vì vậy mà bạn rất cần phải lưu ý để không gây ra những trường hợp nặng nề.

Trước hết bạn cần phải biết rằng đối với những món đồ chơi được sử dụng trong việc yêu chính là những đồ chuyên dụng. Nó sẽ được cấu tạo và làm từ những đồ vật mềm và nhẹ nhàng hơn chứ không phải những chất liệu thông thường.

Chính vì thế mà bạn cần phải mua những loại đồ chuyên dụng để bảo vệ bạn đời của mình. Bộ đồ chơi của nó có rất nhiều món và công dụng khác nhau nên bạn lựa chọn được những loại phù hợp với sở thích của mình.

Đối với những cặp đôi thì sẽ không nhất thiết rằng người thống trị phải là nam còn người kia là nữ mà có thể ngược lại. Nó tùy vào những sở thích của các bạn và bạo dâm gay hoàn toàn cũng được sử dụng với cặp đôi đồng tính.

bao dam luu y

Một điều lưu ý nữa trong quá trình giường chiếu đó là việc bạn phải kiểm soát lực và tâm trí của mình. Vì không để ý nên nhiều người rơi vào trạng thái quá khích khiến cho đối phương bị những vết thương sưng đau trên cơ thể. Như vậy sẽ để lại sẹo.

Sau quá trình này, bạn cần phải kiểm tra và bôi thuốc để sát khuẩn cho bạn đời của mình. Đặc biệt bạn cần nhớ là những vết này chỉ được là vết hằn chứ không phải là chảy máu thì mới đúng cách.

Cặp đôi cũng nên đặt ra những từ ngữ riêng để bạn kia biết được sức chịu đựng của mình đã đến giới hạn và cần dừng lại ngay.

Bạo dâm là phong cách không mới lạ nhưng cần nhiều kinh nghiệm và sự chấp nhận của cả hai người. Hãy chú ý để cuộc yêu được vui và hạnh phúc.

Xem thêm :