hinh anh hop biocredit

Biocredit Covid 19 Ag bộ kit test nhanh Rapigen giá bao nhiêu

5/5 - (1 bình chọn)
455 Views

Bộ test nhanh Biocredit Covid 19 Ag sau khi được Bộ Y Tế cấp phép đang được dùng rộng rãi. Với bộ xét nghiệm này, chỉ 15 phút tại nhà bạn có thể biết được có mắc Covid-19 không.

Tại Việt Nam, đây là 1 trong 16 sản phẩm được phép nhập khẩu và cung cấp trên thị trường. Nhờ vậy mà đáp ứng được với tình hình dịch bệnh, phát hiện sớm người mắc SAR-CoV-2.

Cùng tìm hiểu bộ test nhanh này cũng như địa chỉ bán Biocredit Covid 19 chất lượng nhất.

biocredit covid 19 ag

 

Giới thiệu chung về công ty Rapigen

Đây là sản phẩm được công ty Hàn Quốc Rapigen sản xuất với kinh nghiệm 20 năm hoạt động. Công ty này có nhiều sản phẩm y tế sản xuất dùng trong nước và xuất khẩu đi thế giới.

Thống kê Rapigen xuất khẩu đến khoảng 42 quốc gia khắp châu Âu, châu Á.

Từ tháng 4/2020 sản phẩm Biocredit đã được chứng nhận bởi KFDA. Sau đó không lâu hàng triệu bộ kit test nhanh được phân phối ra thị trường và đến người dân.

cong ty rapigen

Tháng 6/2021, sản phẩm này tiếp tục được WHO cấp phép với mục đích sử dụng khẩn cấp. Và để hỗ trợ nhân dân các nước phát hiện, kiểm soát sự lây lan dịch bệnh.

Test Biocredit Covid 19 Ag được cấp phép bởi Bộ Y Tế Việt Nam

Dịch bệnh phức tạp, lây lan nhanh, mong muốn xét nghiệm phát hiện virus tăng cao. Đối với kháng nguyên SAR-CoV-2, Bộ Y Tế công nhận 16 loại xét nghiệm nhanh vào cuối tháng 7/2021.

Trong đó có bộ que test Covid Biocredit là sản phẩm được Hàn Quốc chứng nhận KFDA.

Link tham khảo : https://tuoitre.vn/biocredit-test-nhanh-duoc-bo-y-te-viet-nam-cap-phep-nhap-khau-20210804180616299.htm

Chi tiết bộ Biocredit test nhanh Covid 19

Biocredit Covid-19 Ag Test áp dụng hệ thống màu kép, là dạng xét nghiệm sắc ký miễn dịch. Nó cho phép sàng lọc các ca nghi nhiễm SAR-CoV-2, kết quả sau khi xét nghiệm định tính kháng thể.

Mỗi hộp test nhanh có 20 mẫu thử, mỗi mẫu thử là 1 bộ dụng cụ riêng. Bao gồm 1 ống nghiệm màu trắng trong suốt chứa dịch tách chiết kèm nắp lọc.

que test biocredit

Cùng với khay thử màu trắng có 2 vạch T, C đựng trong túi nhôm và tăm bông lấy mẫu. Thử nghiệm đường T chứa đệm liên hợp vàng keo cùng dải màng.

Dải màng này có kháng thể với SAR-CoV-2, nếu mẫu bệnh phẩm có virus, vạch đen sẽ hiện lên. Vạch C gọi là đường kiểm soát, luôn hiển thị khi xét nghiệm thực hiện đúng dù âm hay dương tính.

khay thu biocredit

Sử dụng Rapigen Biocredit Covid-19 Ag vô cùng tiện lợi

Bộ xét nghiệm nhanh Biocredit Covid 19 Ag của Rapiden Hàn Quốc dành cho cá nhân. Có thể tự xét nghiệm bất cứ khi nào và ở mọi nơi, nhỏ gọn nên vô cùng thuận tiện.

Nghiên cứu bộ test nhanh Covid Biocredit cho thấy nó sở hữu trên 99% độ đặc hiệu lâm sàng. Cùng với hơn 90% độ nhạy lâm sàng đưa ra kết quả chính xác phát hiện virus Covid-19.

Với số tiền khá nhỏ, thời gian nhanh, thực hiện đơn giản, dù là nhân viên, tài xế, công nhân. Bạn đều có khả năng mua được bộ test nhanh này và tiến hành tự xét nghiệm cho bản thân.

bo kit test biocredit

Hoặc kiểm tra cho những người thân với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với xét nghiệm chuyên sâu.

Mặt khác chẩn đoán có mắc Covid 19 không bằng phương pháp kháng nguyên rất hiệu quả. Thông qua mẫu dịch từ đường hô hấp mang đến độ chính xác cao, khá an toàn, dễ thực hiện.

Có thể nói giải pháp này cực kỳ hữu hiệu để phát hiện Covid-19 để cách ly, chữa trị. Từ đó giảm nguy hiểm với gia đình, cộng đồng, ngăn bệnh biến chứng nặng.

ong dung dich biocredit

Biocredit Covid 19 Ag hướng dẫn sử dụng tại nhà

Việc tiến hành tự xét nghiệm bằng que test nhanh cho bản thân hoặc gia đình rất đơn giản.

Bước 1: Lấy mẫu thử dịch tỵ hầu bằng que bông tiệt trùng từ mũi.

Bước 2: Mở ống chứa dịch tách chiết, cho que bông vừa lấy mẫu vào, xoay 5-10 lần. Có thể bóp thân ống để dịch ra hết khỏi que bông rồi đóng nắp lọc vào.

Bước 3: Lấy khay thử ra khỏi túi nhôm, nhỏ dung dịch trên vào giếng mẫu (khoảng 3-4 giọt). Chờ từ 10 đến 15 phút và đọc kết quả, không đọc kết quả sau quá 15 phút.

cach dung biocredit

Trên khay thử hiển thị 2 vạch tại T và C là dương tính với SAR-CoV-2. Còn 1 vạch tại C là âm tính, kết quả không hợp lệ khi không hiển thị vạch nào.

Tuy nhiên kết quả âm tính chỉ là giả định, hãy xét nghiệm phân tử để có kết quả tuyệt đối.

Lưu ý khi xét nghiệm phải để khay thử trên mặt phẳng, sau khi mở túi nhôm sử dụng ngay. Bộ kit test được đựng trong túi kín, khi mở túi, trong vòng 1 giờ cần tiến hành xét nghiệm.

doc ket qua biocredit

Đồng thời mẫu và đệm chiết nếu bảo quản lạnh cần để trở về nhiệt độ thông thường. Có như vậy kết quả dương tính/ âm tính mang lại mới đảm bảo chính xác cao.

Khi xét nghiệm xong hãy bỏ tất cả dụng cụ vào túi, buộc kín, vứt bỏ đúng nơi quy định. Tuyệt đối tuân thủ xử lý chất thải nguy hiểm sinh học, không bỏ chung với rác sinh hoạt.

Biocredit Covid 19 Ag giá bao nhiêu phân phối trên thị trường?

Đây là sản phẩm đã được chứng nhận, cấp phép nên bạn hoàn toàn có thể tìm mua sử dụng. Mỗi bộ kit có giá 74 ngàn đồng, hộp gồm 20 kit xét nghiệm nhanh.

Bạn có thể mua tại các hiệu thuốc, cơ sở y tế, khám chữa bệnh, bệnh viện trên toàn quốc. Một địa chỉ uy tín với giá niêm yết bạn có thể tham khảo nhà thuốc Gia An tại đây.

Lưu ý hãy mua bộ kit test có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, nơi sản xuất rõ ràng. Bộ xét nghiệm nhanh này rất cần thiết cho mỗi người, mỗi gia đình để phát hiện Covid-19.

hinh anh hop biocredit

Mỗi cá nhân nên mua từ 2-3 bộ test nhanh bởi thời gian ủ bệnh khá dài. Để kết quả được chính xác nhất hãy test cách 3 ngày 1 lần, khoảng 2 đến 3 lần. Hãy mua đúng loại cho cá nhân, chỉ mua loại cho tập thể khi xét nghiệm đồng loạt.

Bộ kit test nhanh rất cần thiết và nên sử dụng nhất là khi dịch bệnh như hiện nay. Ưu điểm gọn nhẹ, xét nghiệm nhanh, kết quả chính xác cao chỉ trong vòng 15 phút.

Hơn nữa giá thành phải chăng, mọi người đều mua được, giúp phát hiện sớm Covid-19. Từ đó giảm khả năng bệnh chuyển biến nặng, tránh lây lan ra xung quanh, chữa trị kịp thời.

Cập nhật giá bán tốt nhất tại Nhà thuốc Gia An. Quy cách đóng gói thùng 40 hộp tổng cộng 800 test, mỗi hộp gồm 20 bộ test.

Số lượng Đơn giá / Bộ test Thành tiền
Mua sỉ thùng 66.000 52.800.000
Mua lẻ 1 hộp 70.000 1.400.000
Mua lẻ 1 bộ

( Tất cả đơn hàng đều được miễn phí vận chuyển đến tận nơi của quý khách )

Xem thêm :