Humasis Covid-19 Ag Test

Bộ Kit Humasis Covid-19 Ag Test xét nghiệm nhanh Hàn Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
1.449 Views

Humasis Covid-19 Ag Test đang được nhiều khách hàng sử dụng với hiệu quả cao, chính xác. Thời gian trở lại đây khi đại dịch Covid-19 phức tạp thì sản phẩm này càng hữu hiệu.

Hãy cùng tìm hiểu về bộ xét nghiệm nhanh này về cách sử dụng, giá bán trên thị trường. Cũng như địa chỉ phân phối bộ kit test nhanh Hàn Quốc đảm bảo chất lượng nhất.

Giới thiệu công ty Humasis

Đây là công ty Hàn Quốc được thành lập cách đây 22 năm, đi vào hoạt động năm 2000. Với mục đích chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển sản phẩm chẩn đoán nhanh.

Với thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên chuyên môn cao và không ngừng phát triển. Công ty đã đưa đến thị trường hàng loạt các sản phẩm uy tín, an toàn, độ chính xác cao.

Mỗi năm, công ty cung cấp hơn 80 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh ra thị trường toàn cầu. Thống kê đã phủ rộng đến 46 quốc gia/ vùng lãnh thổ lớn nhỏ khắp thế giới.cong ty humasis han quoc

Humasis có kế hoạch mở rộng phạm vi và mạng lưới phân phối bán hàng. Công ty chuyên về kit xét nghiệm nhanh đã thông báo họ nhận được giấy phép bán hàng tại nước ta.

Tại Việt Nam, công ty con của Humasis Hàn Quốc là Công ty TNHH Humasis Vina. Công ty con được thành lập dựa trên nguyện vọng và ý chí của lãnh đạo công ty.

Họ muốn mang sản phẩm chẩn đoán nhanh có chất lượng tốt đến với Việt Nam. Sứ mệnh của công ty từ khi thành lập đến nay là giúp người Việt thông qua phương pháp này. Từ đó tìm được cách điều trị, chữa trị kịp thời, phù hợp khi mắc Covid-19.

san xuat tai cong ty humasis

Sản phẩm chẩn đoán nhanh chủ yếu được cung cấp là bộ test Covid Humasis. Qua đánh giá lâm sàng, sản phẩm được công nhận với hiệu suất xuất sắc và được chấp thuận.

Bộ Y tế khuyến khích đơn vị nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu thiết bị y tế chẩn đoán in vitro. Và đã ra công văn 5044/BYT-TB-CT cho phép Công ty Humasis Vina nhập khẩu bộ kit Humasis Covid-19 Ag Test.

Chi tiết bộ kit Humasis Covid-19 Ag Test

Đây là sản phẩm xét nghiệm chẩn đoán một bước phát hiện định tính kháng nguyên SAR-CoV-2. Thông qua mẫu ngoáy từ dịch tỵ hầu của những người đang nghi nhiễm Covid-19.

Sản phẩm test Humasis Covid-19 có độ nhạy trên 92%, độ đặc hiệu 100%, chính hãng 100%. Hơn nữa còn có khả năng đọc kết quả trong 15 phút, đặc biệt nhỏ gọn.

Test Humasis giúp rút ngắn thời gian xét nghiệm, khi xét nghiệm quy mô lớn vô cùng thuận tiện. Đầu que tiết diện nhỏ nên không gây đau khi lấy mẫu xét nghiệm.

Hop humasis

Thành phần của bộ test nhanh Humasis gồm 1 khay thử cùng với 1 ống nghiệm chứa dịch tách chiết. Không thể thiếu 1 nắp lọc, 1 tăm bông dùng khi lấy mẫu dịch tỵ hầu.

Thành phần khay thử có 3 loại kháng thể gồm kháng thể đơn dòng Nucleocapsid kháng virus SARS-CoV-2. Tiếp đó là kháng thể dê kháng IgG chuột và kháng thể đơn dòng dạng đặc hiệu RBD Spike Protein.

Bộ kit test nhanh Covid Humasis dùng để phát hiện kháng nguyên Covid-19 dựa vào mẫu ngoáy. Phương pháp sắc ký miễn dịch được áp dụng trong sản phẩm để chẩn đoán nhanh in vitro ban đầu.

thanh phan hop test humasis

Que test nhanh Covid Humasis đã được Bộ Y tế cấp phép được sử dụng rộng rãi.

Link tham khảo : https://covid19.gov.vn/16-loai-kit-test-nhanh-khang-nguyen-sars-cov-2-duoc-bo-y-te-cap-phep-va-gia-ban-1717434097.htm

Sản phẩm này không chỉ kiểm tra, đánh giá mà còn sàng lọc các ca nghi nhiễm SAR-CoV-2. Hơn nữa có thể tiến hành tại nhà nhanh chóng, dễ dàng, kết quả chính xác cao.

Từ xét nghiệm âm hay dương tính mà người mắc có quy trình xét nghiệm và cách ly, điều trị.

Hướng dẫn cách sử dụng Test nhanh Covid Humasis

Nhiều người nghĩ rằng cách test Covid Humasis chỉ có nhân viên y tế, bác sĩ mới làm được. Nhưng hiện nay với bộ kit test nhanh, mỗi người có thể tự lấy mẫu và xét nghiệm tại nhà.

Cách test covid tại nhà Humasis đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị để tiến hành lấy mẫu dịch tỵ hầu

Trước hết cần rửa sạch tay bằng xà phòng/ sát trùng bằng cồn. Sau đó mở gói chứa que bông để tiến hành lấy mẫu. Chú ý cầm tại vị trí đầu que không có bông, tay và bông tuyệt đối không chạm vào nhau.

Đưa phần đầu que có bông vào lỗ mũi một cách nhẹ nhàng và đẩy về hướng lỗ tai. Tiếp tục đẩy vào càng sâu càng tốt, khi chạm tới điểm cuối thì dừng lại.

Tại đây ngoáy que bông khoảng 5 lần, giữ yên từ 5-10 giây để thấm dịch. Từ từ rút que bông ra sao cho không chạm gì vào phần bông chứa dịch.

chuan bi test humasis

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm bằng khay xét nghiệm

Thiết bị xét nghiệm được đựng trong túi nhôm, nếu bạn đang bảo quản ở nhiệt độ lạnh hoặc âm. Thì hãy lấy ra và để khoảng 30 phút ở nhiệt độ thường để thiết bị trở về bình thường. Tìm một mặt phẳng đặt khay xét nghiệm lên sau khi lấy khỏi túi nhôm.

Trước khi mở ra lắc ống nghiệm để dồn dung dịch đệm xuống hết đáy ống nghiệm. Tiếp theo cắm đầu que bông chứa mẫu vừa lấy và nhúng vào dung dịch trên. Vừa nhúng vừa xoay khoảng 10 lần để tách chiết đủ mẫu cho quá trình xét nghiệm.

lay mau ty hau test humasis

Khi lấy que bông ra khỏi ống ấn đầu tăm bông vào thành ống nghiệm. Hoặc tiến hành bóp ống nghiệm để dung dịch ra hết khỏi que bông. Tại vị trí nhỏ mẫu khay xét nghiệm, thông qua nắp lọc nhỏ 3 giọt dung dịch chiết mẫu.

Chờ đợi khoảng 15 phút để thiết bị cho ra kết quả, không đọc kết quả khi quá 20 phút.

xet nghiem test humasis

Bước 3: Đọc kết quả từ khay xét nghiệm

Test không có giá trị/ không hợp lệ nếu không có vạch nào hiển thị tại vạch C.

  • Âm tính : khi vạch T không xuất hiện vạch nào, tại vạch C xuất hiện 1 vạch.
  • Dương tính: xuất hiện 1 vạch màu tại vạch T và 1 vạch màu tại vạch C của khay xét nghiệm. Hoặc vạch C hiển thị vạch màu, vạch T hiển thị vạch mờ cũng được cho là dương tính.

Rất nhiều người băn khoăn rằng bộ test nhanh Humasis có chính xác không, kết quả đúng không? Hiện nay que thử Covid Humasis đang được đánh giá ngoài độ nhạy thì còn có độ chính xác cao.

doc ket qua test humasis

Thực hiện đơn giản tại nhà, cho kết quả chỉ khoảng 15 phút, hạn sử dụng lên đến 18 tháng.

Xem clip chi tiết hướng dẫn từ Bộ y tế sử dụng sản phẩm Humasis làm mẫu

Tuy nhiên khi sử dụng bộ kit xét nghiệm nhanh cần lưu ý một số vấn đề

Kết quả của bộ test nhanh Covid Humasis mang tính chất như chẩn đoán ban đầu. Cần thực hiện một số xét nghiệm chuyên sâu và bác sĩ xem xét khi có biểu hiện khác.

Khay xét nghiệm không được tái sử dụng, chỉ dùng 1 lần duy nhất. Bảo quản bộ kit ở nơi có nhiệt độ phù hợp từ 2 đến 30 độ C.
Trước khi xét nghiệm, khay xét nghiệm cần được bảo quản trong túi nhôm.

Khi vừa mở túi cần sử dụng ngay bởi khay nhạy cảm nhất định với độ ẩm bên ngoài. Trường hợp túi đựng không kín, bị hở, khay bị hỏng cần loại bỏ không dùng.

xu ly test humasis sau khi su dung

Để kết quả chính xác cần đọc sau 15 phút và trước 20 phút. Ngoài khoảng thời gian này kết quả có thể sai lệch.

Khi xét nghiệm xong, cần bỏ các vật dụng trong bộ test vào túi dán kín. Cho dù kết quả có âm tính hay dương tính để tránh hiện tượng phơi nhiễm.

Không bỏ vào thùng rác sinh hoạt mà tiêu hủy đúng nơi quy định. Đồng thời tiến hành khử khuẩn tay và bề mặt liên quan để đảm bảo an toàn.

Bộ Test nhanh Covid Humasis có giá bán bao nhiêu?

Bộ Y tế đang cấp phép 16 loại kit test nhanh Covid-19 của nhiều nước. Trong đó được tìm kiếm và sử dụng nhiều là Humasis Covid-19 Ag Test của Hàn Quốc. Hiện nay giá kit test nhanh Covid Humasis trên thị trường khoảng 99 ngàn đồng/ bộ.

Quy cách đóng gói 1 hộp 25 bộ, được sản xuất bởi Humasis Co., LTD – Hàn Quốc. Giá que test nhanh Covid Humasis chỉ 96 ngàn đồng/ bộ khu mua từ 5 bộ. Khi mua từ 25 bộ, giá bộ test nhanh Covid Humasis chỉ 92 ngàn đồng/ bộ.

Mỗi hộp test bao gồm 25 que tăm bông để lấy mẫu cùng với 25 ống dung dịch. Bạn có thể mua thêm tăm bông để thực hiện lấy mẫu gộp, giá mỗi que bông khoảng 1.450 đồng.

test humasis gia bao nhieu

Các bước xét nghiệm nhanh tương tự như trên chỉ khác ở bước 1 lấy mẫu dịch tỵ hầu. Đó là bạn tiến hành sử dụng nhiều tăm bông để lấy mẫu của nhiều người. Sau đó nhúng chung vào ống dung dịch, đợi đủ thời gian và đọc kết quả.

Kết quả âm tính: tại thời điểm lấy mẫu tất cả mọi người trong mẫu gộp đều âm tính.

Kết quả dương tính: khi có 1 người trong số tất cả những người lấy mẫu gộp dương tính. Trường hợp này hãy tiến hành xét nghiệm lại, lấy mẫu dịch tỵ hầu của từng người.

Cập nhật giá bán Rẻ Nhất SG tại Nhà thuốc Gia An. Số lượng 1 thùng bao gồm 24 hộp, mỗi hộp chứa 25 bộ test. Tổng cộng thùng 600 bộ test.

Số lượng Đơn giá / Bộ test Thành tiền
Mua sỉ thùng xx.000 xx.000.000
Mua lẻ 1 hộp 55.000 1.375.000
Mua lẻ từ 5 bộ 60.000 60.000

( Tất cả đơn hàng đều được Freeship giao tận nơi )

Mua ngay : 0906 333 690

Nên mua Humasis Covid-19 Ag Test ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp, phân phối bộ Humasis Covid-19 Ag Test. Bạn có thể mua tại các chợ thuốc bán sỉ, cơ sở y tế, nhà thuốc bệnh viện nơi gần nhất.

Hoặc một số kênh mua hàng trực tuyến, tuy nhiên nên chú ý về chất lượng và giá cả. Với tình hình dịch bệnh phức tạp có rất nhiều nơi bán kit xét nghiệm nhanh với giá khác nhau.

Hơn nữa không có hóa đơn chứng từ chứng minh xuất xứ, một số địa chỉ còn “cháy hàng”. Do đó để tìm được một đơn vị cung cấp bộ kit test Hàn Quốc chính hãng, đảm bảo. Điều này là không hề dễ với người tiêu dùng khi xuất hiện tràn lan sản phẩm trên thị trường.

mua test humasis o dau

Để tránh hiện tượng mua Test nhanh Humasis Covid-19 Ag không rõ nguồn gốc. Sản phẩm không đảm bảo chất lượng, cho kết quả không chính xác với mức giá “trên trời”. Bạn nên mua bộ kit xét nghiệm nhanh tại nhà thuốc Gia An để nhận được sản phẩm chính hãng.

Nơi đây chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm thuốc uy tín, cam kết bán giá niêm yết. Luôn đặt khách hàng là trọng tâm, Nhà thuốc Gia An hỗ trợ tư vấn 24/7. Ngoài ra còn vận chuyển giao tận nhà miễn phí (đơn hàng trên 300.000 đồng).

Cùng với chương trình ưu đãi tích lũy điểm để sử dụng cho các giao dịch tiếp theo. Đến với Gia An, bạn không chỉ mua được thuốc tốt giá rẻ mà còn nhận được nhiều ưu đãi.

Xem thêm :