phu nu chiu duoc bao nhieu cm duong vat

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm thích to hay dài cong hay thẳng

5/5 - (1 bình chọn)
182 Views

Cuộc yêu không chỉ thỏa mãn bởi kỹ năng mà còn có cả sự góp phần của những yếu tố trời sinh. Chính vì thế cánh mày râu rất quan tâm đến việc phụ nữ chịu được bao nhiêu cm để có thể đem lại khoái cảm cho đối phương.

Tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì kích thước của cô bé thay đổi theo thời gian và cơ địa của mỗi người.

phu nu chiu duoc bao nhieu cm chieu sau am dao

Âm đạo của phụ nữ lớn bao nhiêu?

Âm đạo của chị em tùy từng vùng, miền, đất nước có sự khác nhau. Theo như các nhà khoa học, phụ nữ Việt Nam độ sâu trung bình của cô bé là 8cm và lúc đạt cực khoái có thể mở rộng đến 11cm.

Độ rộng của nó cũng thay đổi theo việc quan hệ. Những người còn trinh sẽ nhỏ hơn 1.5cm nhưng khi sinh đẻ có thể mở rộng tới 10cm.

Dương vật có thể đi sâu bao nhiêu?

Khả năng của mỗi người phụ nữ là khác nhau, điều này cũng tương ứng với việc cánh mày râu cần phải điều chỉnh tư thế của mình để vị trí vào tốt hơn cũng như giúp đối phương cảm thấy thoải mái.

Theo các báo cáo khoa học, cậu bé trong trạng thái cương cứng thường lớn hơn chiều sâu của âm đạo 30%. Chính vì thế nếu không hiểu biết và có kinh nghiệm, phụ nữ rất dễ bị đau trong khi làm tình.

phu nu chiu duoc bao nhieu cm duong vat

Đối với chị em Việt Nam, dương vật thích hợp nhất là bé hơn 12cm bởi khi vượt quá kích thước này, “cái ấy” rất dễ chạm phải cổ tử cung khiến cho nửa kia bị đau, khó chịu và dễ viêm nhiễm.

Chính vì thế, không phải dương vật ngoại cỡ là điều tự hào mà cần phải điều chỉnh sao cho thích hợp với bạn tình của mình.

Cậu nhỏ nên to hay dài?

Không thể phủ nhận rằng việc phụ nữ chịu được bao nhiêu cm sẽ ảnh hưởng tới khoái cảm trong cuộc vui của họ bởi nó sẽ mang đến những cảm giác như sướng, đau và thậm chí là không thể thỏa mãn.

Cả hai yếu tố to và dài đều rất quan trọng, họ cho rằng cậu nhỏ hoàn hảo nhất là dài khoảng 18 – 20cm và to khoảng 15 -16cm.

Tuy nhiên ở mức độ thoải mái nhất đối với phụ nữ, dương vật nên rơi vào khoảng 12 – 17cm và đường kính là 12 – 18cm. Họ nói rằng với kích thước này, chị em sẽ không bị đau mà khoái cảm còn tăng lên, dễ lên đỉnh hơn.

phu nu chiu duoc bao nhieu cm thich to hay dai

Vì sao phụ nữ thích cậu nhỏ có kích thước?

Dương vật ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc vui và sự lên đỉnh của người phụ nữ. Đó là lý do họ luôn thích những người đàn ông có cậu bé khỏe, mạnh mẽ và có thể thỏa mãn được những nhu cầu về tâm lý cũng như phần nhìn của họ.

Một cuộc khảo sát rất thú vị cho thấy ấn tượng đầu tiên về đàn ông của phụ nữ thường không phải là vẻ bề ngoài mà chính là “đũng quần”. Đây là một phản ứng rất bình thường và quen thuộc ở các chị em và họ thường không thể hiện ra bên ngoài của mình.

Khi nhìn một người đàn ông khỏe mạnh với “cái ấy” to lớn, hầu hết phái yếu đều dễ dàng cảm thấy bị kích thích và trở nên ham muốn tình dục.

Ngược lại khi nhìn “cậu bé” ỉu xìu, ngắn tũn, họ sẽ trở nên tụt hứng và cảm thấy không hài lòng về đối phương.

phu nu chiu duoc bao nhieu cm thich to

Theo một nghiên cứu cho thấy, đa số chị em đều thích được “đâm sâu” vào cô bé của mình. Mặc dù ở bộ phận này không có bất kỳ dây thần kinh nào nhưng cảm giác mạnh mẽ này kích thích cảm xúc của họ, đem lại khoái cảm và sự chinh phục mãnh liệt.

Hầu hết những người đàn bà không được thỏa mãn đều là do đối phương không đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu của họ.

Không chỉ thế, dương vật to và dài cũng giúp cuộc yêu trở nên dễ dàng hơn. Đã có rất nhiều sự việc hổ thẹn xảy ra khi “cái ấy” trượt ra ngoài bởi quá bé.

Lúc này cánh mày râu liên tục phải điều chỉnh tư thế, tuy nhiên cũng sẽ không thể tăng được hứng và khoái cảm cho cả hai người sau khi bị làm phiền bởi vấn đề này.

Cậu nhỏ to và dài sẽ tăng bề mặt tiếp xúc với âm đạo, ve vuốt được từng vị trí của cô bé và giúp người phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn. Đồng thời nó cũng giúp thỏa mãn được cánh mày râu và đem lại cho họ một cảm xúc rất đáng kinh ngạc bởi cảm giác của họ đến phần lớn từ việc xuất tinh.

Kích thước to cũng sẽ giúp cho xuất tinh mạnh hơn và thoải mái hơn so với những người chỉ sở hữu “cái ấy” khiêm tốn.

Cần có kỹ năng hay kích thước hơn?

Rất nhiều cuộc khảo sát đặt ra cho chị em rằng họ muốn đối phương có cậu bé to hay kỹ năng khiến họ lên đỉnh ngay trong phút chốc. Có rất nhiều câu trả lời trái chiều như là kinh nghiệm hoàn toàn có thể bồi dưỡng được nhưng kích cỡ là không thay đổi được.

Cũng có người cho rằng chỉ cần người đàn ông có kiến thức và kinh nghiệm hoàn hảo là giúp họ đạt được cực khoái.

Điều này chứng minh được rằng đây là hai yếu tố không thể thiếu để có một cuộc yêu hoàn chỉnh. Nếu như không có một tí kiến thức và trải nghiệm nào thì dù có sở hữu một cái ấy to, người phụ nữ cũng chỉ cảm thấy đau và không thoải mái.

Ngược lại, có kinh nghiệm nhưng không có “điều kiện đủ” thì sẽ rất khó để đối phương lên đỉnh.

phu nu chiu duoc bao nhieu cm kich thich

Chính vì thế cánh mày râu cần phải chú trọng vào cả hai vấn đề này. Nếu như bạn sở hữu chiều dài hơi khiêm tốn thì cũng đừng lo lắng quá bởi Skill sẽ bù lại cho những gì còn thiếu hụt.

Điều bạn cần làm bây giờ là cải thiện những tư thế, biểu hiện, hành động của mình trong cuộc yêu để có thể thỏa mãn được người còn lại.

Có thể nói rằng, biết được phụ nữ chịu được bao nhiêu cm không quan trọng bằng đối phương của mình cảm thấy thoải mái với “cậu nhỏ” như thế nào.

Đây cũng chỉ là một trong những yếu tố để lên đỉnh bởi nó còn quyết định bởi kinh nghiệm cũng như những yếu tố tác động bên ngoài.

Chính vì thế mà cả hai người cần có sự hòa hợp và ăn ý trong chuyện giường chiếu thì mới dễ đạt được khoái cảm và lên đỉnh.

Xem thêm :