phu nu thich quan he voi nhieu nguoi dan ong ly do

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông có nên hay không

5/5 - (1 bình chọn)
143 Views

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông nghe có vẻ lạ nhưng hiện nay ngày càng gia tăng. Tình dục là sợi dây gắn kết với những khoái cảm khác biệt cho cả nam và nữ.

Khảo sát cho thấy chị em cuồng “yêu” hơn nam giới, thích “yêu” với nhiều người.

Tìm hiểu làm chuyện ấy với nhiều nam giới là gì?

Theo nghiên cứu, khi phụ nữ yêu thường rất cảm tính, thích quan hệ với người mình yêu. Bởi những người này sẽ mang đến cho họ cảm xúc dạt dào, dễ bộc lộ nhu cầu hơn.

Đàn ông thích của lạ thì chị em cũng vậy, cũng muốn những cảm giác khác biệt. Họ dễ lên đỉnh, thăng hoa và thỏa mãn hơn với nam giới họ làm chuyện ấy lần đầu tiên.

phu nu thich quan he voi nhieu nguoi dan ong

Nhất là những người có nhu cầu cao, trong thời gian dài chỉ quan hệ 1 người dễ nhàm chán. Có trường hợp chỉ “yêu” nhiều người một lúc mới thỏa mãn, đáp ứng được tình dục.

Nguyên nhân đầu chính là nhu cầu tình dục, sinh lý của cơ thể tựa như hơi thở, nước uống, đồ ăn. Không thể thiếu tình dục trong cuộc sống hàng ngày, kể cả nam và nữ.

Chị em có thích quan hệ nhiều đàn ông hay không?

Bản năng ăn uống và tình dục là lẽ thường của con người thể hiện qua câu nói thực sắc dã tính. Người đàn ông được đề cao ở phương Đông nên xưa kết hôn với tam thê tứ thiếp.

Đồng thời cực nặng về vấn đề tam tòng, tứ đức của người phụ nữ nên họ rất chung thủy. Văn hóa phương Tây dần xâm nhập mang đến lối sống phóng khoáng hơn.

phu nu thich quan he voi nhieu nguoi dan ong co hay khong

Từ đó nữ giới được làm chủ cuộc sống cá nhân hơn, được yêu và có quyền yêu. Tùy mỗi người mà việc thích hay không việc quan hệ với nhiều người là khác nhau.

Có người bảo thủ cho rằng việc này không phù hợp, một số người không quan tâm. Việc phán xét quan hệ nhiều đàn ông là không nên mà hãy xem điều này có tốt hay không.

Đối tượng phụ nữ có sở thích này

Phái nữ đã từng trải là đối tượng đầu trong danh sách với mối quan hệ 1:1. Tức là trong các khoảng thời gian khác nhau, họ yêu đương nhiều người, chia tay sẽ tìm người khác.

Hoặc chị em cùng thời điểm có mối quan hệ với nhiều nam giới khác nhau. Cũng có thể hiểu là phát sinh chuyện ấy với 2-3 người hoặc nhiều nam giới hơn, được gọi là tình dục tập thể.

phu nu thich quan he voi nhieu nguoi dan ong doi tuong

Trường hợp khác là phái nữ có nhu cầu cao về chuyện ấy, thích được kích thích và muốn cảm giác mạnh. Họ thích “yêu” với nhiều người khác nhau cùng lúc, tuy nhiên chỉ phổ biến đối với nước ngoài.

Ở nước ta khá hiếm, chủ yếu là do đạo đức xã hội và nhân cách không cho phép. Nhưng thực tế vẫn có, nhưng chỉ để thỏa mãn tình dục hơn là tình yêu thiêng liêng.

Lý giải bí ẩn tại sao chị em lại thích quan hệ nhiều người

Trước tiên bắt nguồn từ tính cách, lối suy nghĩ và sở thích làm chuyện ấy với nhiều nam giới. Những người đó thường quyến rũ, rất xinh đẹp, giỏi giang, xung quanh luôn có “vệ tinh”.

Không thiếu những người bảnh bao, giỏi giang không kém muốn tiếp cận. Do đó hình thành suy nghĩ tạo sao chỉ yêu một người khi mình được nhiều người theo đuổi.

Nguyên nhân khác có thể do nhu cầu của phái nữ trong những thời gian nhất định. Mỗi nam giới sẽ đem đến những cảm giác khác nhau, khoái cảm mới lạ.

phu nu thich quan he voi nhieu nguoi dan ong ly do

Nếu 2 người khó hòa hợp trong chuyện ấy, phái nữ dần muốn thoát ra tìm người thay thế. Điều này chỉ để đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu, tâm trạng thoải mái, thăng hoa trong cuộc sống.

Chị em sau những cú sốc tình yêu thường mất niềm tin, cảm thấy thất bại. Sau những lần như thế họ hận thù đàn ông khiến họ có quá khứ đau khổ.

Hơn nữa dần mất niềm tin vào nửa kia, nhất là những trường hợp bị “mọc sừng”. Dù trước kia họ rất chung thủy, nghiêm túc, chân thành, không phải người như vậy.

Họ sẽ có những hành động để bù đắp cho quá khứ bằng cách quan hệ với nhiều nam giới. Điều này mang đến sự thoải mái, đôi khi là thích thú khi đàn ông qua tay mình càng nhiều.

Lối sống phóng khoáng, buông thả, không ràng buộc

Văn hóa phương Tây du nhập khiến phái nữ thay đổi nhiều trong cả lối sống và tư tưởng. Kiểu phụ nữ truyền thống dần tiến bộ hơn về suy nghĩ, thích tự do trong yêu đương.

Hơn nữa không thích bó buộc mà chỉ cần gặp người phù hợp sẽ yêu đương. Mà đơn giản đôi khi chỉ cần thỏa mãn sinh lý, sau đó đường ai nấy đi.

Lối sống buông thả thường bị chỉ trích vì họ thích những thứ trụy lạc với suy nghĩ lệch lạc. Họ không coi trọng trinh tiết, ham vật chất, thường lẳng lơ cả trong hành động và lời nói.

Điển hình nhất là sugar baby và sugar daddy, đàn ông cung cấp vật chất và thỏa mãn chị em.

Phụ nữ “yêu” nhiều đàn ông, nên hay không?

Thực tế phái nữ quan hệ với nhiều nam giới là những mối quan hệ trong tình trạng mập mờ. Thường là không ràng buộc và họ thấy thích thú với những trải nghiệm mới đối với nhiều người.

Họ sẽ có cảm xúc mới, thú vị hơn, không bị nhàm chán so với mối quan hệ ràng buộc. Nếu cứ mãi tiếp xúc với một người, trò chuyện hay “yêu” theo cách cũ thì rất dễ buông bỏ.

Tuy nhiên việc này dễ làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tâm sinh lý nữ giới. Điển hình là bị đau âm đạo khi quan hệ do các cơ không kịp thích nghi kèm chứng khô âm đạo.

phu nu thich quan he voi nhieu nguoi dan ong nen hay khong

Quan hệ nhiều người khiến thành âm đạo khít hơn nhưng lý do là bị phù và sưng lên. Viêm sưng càng tăng, dịch chảy bất thường khiến vi khuẩn xâm nhập làm viêm nhiễm.

Làm chuyện ấy với những nam giới khác nhau khó tránh được các bệnh nguy hiểm về tình dục. Như giang mai, HIV-AIDS, sùi mào gà,… hoặc có thai ngoài ý muốn, vô sinh,…

Lâu ngày nếu “yêu” với nhiều nam giới sẽ dễ bị mất khoái cảm hoặc ngược lại. Có trường hợp tăng ham muốn mãnh liệt, kích thích nhiều hơn mà người thường khó đáp ứng.

Mặt khác làm tinh thần, tâm lý bất ổn, nhất là người đã có gia đình, khó có tình yêu chân thành.

Xã hội dù đã thoáng nhưng vấn đề nhạy cảm này không được ủng hộ mà vẫn bị lên án gay gắt.

Xem thêm :