phu nu thu dam ra nuoc loi ich

Thủ dâm ra nước ở phụ nữ có lợi ích và tác hại gì không

5/5 - (1 bình chọn)
162 Views

Nhiều người thường nghĩ rằng nữ giới thủ dâm ra nước là chuyện bất bình thường bởi khoái cảm không thể bằng được so với khi cùng người khác quan hệ.

Kết quả này là hết sức tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ lý giải nguyên nhân của trường hợp này.

Thủ dâm là gì?

Đây là hành động tự giải quyết nhu cầu sinh lý của mình đối với cả nam và nữ mà không cần đối phương. Cách thủ dâm ra nước là sử dụng chính tay của mình để đạt được khoái cảm hoặc nhờ sự giúp đỡ của những món đồ chơi tình dục.

Tuy rằng việc này không có cảm xúc và thỏa mãn so với khi lên giường với người mình có tình cảm nhưng việc nữ thủ dâm ra nước vẫn dễ dàng xảy ra.

phu nu thu dam ra nuoc

Nó chứng tỏ được rằng nhu cầu của bạn đã được đáp ứng hoàn hảo.

Việc tự xử bắt đầu diễn ra vào thời gian dậy thì. Lúc này tâm sinh lý thay đổi và nhu cầu tình dục cũng tăng lên khiến cho nhiều thanh thiếu niên tự thủ dâm.

Điều này hầu như không gây ra tác hại gì đến quá trình phát triển cơ thể.

Lợi ích của thủ dâm

Như đã nói ở trên, việc tự giải quyết nhu cầu của mình không ảnh hưởng đến dậy thì và nó còn thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mỗi người.

Không chỉ thế nó còn không xảy ra các trường hợp như sinh con ngoài ý muốn, nhiễm các bệnh nếu như “ăn bánh trả tiền” ở bên ngoài.

Đối với những cặp đôi không tìm được sự đồng điệu trong việc quan hệ thì việc này sẽ là cách để bạn giải tỏa mà không phải phản bội đối phương.

phu nu thu dam ra nuoc loi ich

Những người thủ dâm thường sử dụng phim, ảnh người lớn để tạo cảm xúc.

Không chỉ thế, việc thủ dâm ra nước còn giúp ích rất nhiều cho cô bé của các chị em. Đặc biệt đối với những bạn gái tự xử trước thời gian đèn đỏ thì sẽ loại bỏ được những biểu hiện khó chịu như đau bụng, đau lưng,…

Bên cạnh đó, tự giải quyết nhu cầu tình dục cũng giúp cho tinh thần bản thân trở nên thoải mái hơn, cải thiện được tâm trạng. Chính vì thế mà nhiều người khi gặp áp lực cuộc sống, họ thường tự xử để ngủ ngon hơn cũng như giảm căng thẳng.

Những tác hại của việc thủ dâm

Tuy không ảnh hưởng đến những bộ phận cơ thể nhưng việc tự xử, đặc biệt là thủ dâm ra nước lại có nhiều tác động đến tâm sinh lý của bản thân.

Trước hết, thủ dâm nhiều rất dễ dẫn đến lãnh cảm. Khi tự xử quá tốt và dễ dàng lên đỉnh, mọi người sẽ rất mong chờ vào việc giường chiếu với đối phương.

Tuy nhiên họ lại không thể hiểu và giải quyết nhu cầu so với khi tự làm, chính vì thế mà nhiều người cảm thấy tụt hứng.

Điều này khiến họ không còn mong chờ vào việc lên giường cùng với người mình yêu. Đồng thời mối quan hệ của hai bạn rất dễ gặp rạn nứt nếu như không hiểu nhau và giải tỏa được ham muốn cho người kia.

Nhiều bạn gái muốn thủ dâm ra nước nên thường sử dụng những món đồ chơi hay các loại củ quả rất mạnh bạo. Điều này có thể khiến cho âm đạo bị tổn thương vì ma sát lực lớn, không biết điều chỉnh.

phu nu thu dam ra nuoc tac hai

Thậm chí những món đồ chưa vệ sinh khi đưa vào bên trong cô bé cũng rất dễ để lại vi khuẩn.

Chính vì thế mà nhiều bác sĩ đã khuyên rằng phái yếu khi thủ dâm vẫn nên sử dụng bao cao su. Mặc dù bạn không sợ việc mang thai nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều khi phòng tránh những căn bệnh viêm nhiễm tình dục.

Tác hại nguy hiểm nhất là nghiện thủ dâm. Lúc này bản thân sẽ không có bất cứ ý muốn làm các việc gì mà lúc nào cũng nghĩ đến việc tự xử.

Họ sẽ rất dễ đảo lộn sinh hoạt, tâm trí trở nên cực kỳ mệt mỏi. Không chỉ thế nó còn gây ra bất lực và rối loạn sinh dục ở cả nam và nữ giới.

Tuy không ảnh hưởng đến dậy thì nhưng các bác sĩ cũng khuyến cáo trẻ em dưới 16 tuổi không nên thực hiện các hành động này. Việc này có thể làm lệch lạc trong suy nghĩ vì độ tuổi này rất dễ bị nhiễm các hành động xấu.

Nó có thể khiến cho đứa trẻ trở nên bệnh hoạn, biến thái nếu như nghiện thủ dâm và xem quá nhiều phim người lớn.

Đặc biệt đối với những chị em đang mang thai, tự xử quá nhiều có thể gây ra các trường hợp xấu cho chính đứa con.

Chính vì thế mà bạn không nên thực hiện quá nhiều lần và chỉ nên làm một cách nhẹ nhàng, vừa phải

phu nu thu dam ra nuoc la gi

Thủ dâm có giúp ích cho việc giường chiếu hay không?

Nhiều người nghĩ rằng việc tự xử chỉ để thỏa mãn chính bản thân họ nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Theo các nhà khoa học, khi con gái thủ dâm, bộ phận sinh dục sẽ tăng độ nhạy cảm và rất dễ bị kích thích.

Không chỉ thế, rất nhiều cặp đôi trước khi quan hệ đã tự xử để tăng khả năng cũng như thời gian lâm trận của mình. Cánh mày râu làm việc này sẽ giúp cho cậu bé được căng cứng hơn và lên đỉnh tốt hơn.

Đối với chị em, thủ dâm ra nước sẽ tạo ra chất bôi trơn để dương vật dễ dàng đi vào cơ thể.

Nhiều cặp đôi còn coi đây là sự thay đổi trong màn dạo đầu của mình khi họ thực hiện chuyện này cùng với nhau. Họ nói rằng nó mang lại cảm giác kích thích vô cùng khác biệt và cảm giác giống như xem một bộ phim người lớn.

phu nu thu dam ra nuoc kha nang giuong chieu

Có thể nói, thủ dâm có tác dụng vô cùng lớn trong việc giường chiếu chứ không phải là mất hết cảm xúc với đối phương giống như nhiều người quan niệm.

Để việc tự xử được phát huy được hết tác dụng, các bác sĩ khuyến cáo mọi người chỉ nên thực hiện hành động này 2 – 3 lần trong 1 tuần. Đây là tuần suất vừa phải, giúp bạn vừa giải quyết được nhu cầu sinh lý mà không gây ảnh hưởng đến tâm lý.

Việc thủ dâm ra nước là vô cùng bình thường chính vì thế chị em không nên ngại ngùng khi thực hiện điều này. Trái lại nó còn thể hiện sinh lý bạn đang khỏe mạnh.

Tuy nhiên không nên thực hiện quá mạnh bạo hay quá mức để tránh tổn thương cô bé và dễ bị lãnh cảm đối với bạn đời của mình.

Xem thêm :