muon sinh con gai nen quan he vao gio nao

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào là hợp lý nhất

5/5 - (1 bình chọn)
150 Views

Việc trọng nam khinh nữ đã dần bị loại bỏ trong xã hội, ngược lại nhiều gia đình thường thắc mắc muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào ?

Việc lựa chọn giới tính thai nhi có thể xác định được thông qua chu kỳ kinh nguyệt của người mẹ cũng như những quan niệm về cách sống đã được truyền dạy từ đời xưa.

muon sinh con gai nen quan he vao gio nao

Cách tính chu kỳ của phụ nữ

Một người phụ nữ bình thường sẽ trải qua 4 giai đoạn: hành kinh, hình thành trứng, rụng trứng và trứng biến mất trong cổ tử cung.

Tuy nhiên không phải người nào cũng có số ngày của giai đoạn giống y hệt nhau, có những người 28 ngày nhưng cũng có những người 26, thậm chí là 30 ngày.

Chính vì thế mà cách tính chu kỳ chỉ áp dụng được với những chị em có thời gian bình thường, ổn định, không rơi vào trường hợp mất kinh hay rối loạn kinh nguyệt.

muon sinh con gai nen quan he vao gio nao chu ky

Bởi những người này rất có thể thay đổi trong 4 giai đoạn nên rất khó để xác định.

Những ai muốn cải thiện nên đến khám bác sĩ để được cho lời khuyên cũng như kê thuốc uống điều chỉnh.

Tại đây bạn cũng có thể xem được ngày rụng trứng chính xác nhất của mình bằng máy móc, thay vì là tự đoán như những người bình thường.

Sinh con gái nên chọn ngày nào?

Ngoại trừ những ngày an toàn và hành kinh, thời điểm tốt nhất để sinh con cho các cặp vợ chồng là vào giai đoạn trứng rụng. Nó thường rơi vào khoảng từ ngày 18 đến ngày 28 của chu kỳ khi ngày đầu tiên là ngày đèn đỏ.

Theo các bác sĩ tư vấn, đối với những phụ nữ có chu kỳ bình thường thì khoảng thời gian thuận lợi nhất để thụ thai con gái là quan hệ vào ngày 12 hoặc 15, nghĩa là trước thời gian rụng trứng 2 ngày.

Đây cũng là cơ hội dễ dàng nhất bởi tinh trùng chỉ có thể sống được trong trứng tối đa 48 giờ.

muon sinh con gai nen quan he vao gio nao ngay nao

Khi tinh trùng bơi vào cơ thể, sẽ có cả nhiễm sắc thể Y lẫn X, tuy nhiên tế bào X nghĩa là con gái có thể sống lâu hơn. Như vậy khi bắt đầu vào giai đoạn rụng trứng, nhiễm sắc thể con trai đã chết đi và con gái sẽ có cơ hội được thụ thai nhiều hơn.

Tuy nhiên mẹ không nên quan hệ trước hoặc sau khi tính ngày bởi nó có thể làm sai lệch cũng như giảm thiểu cơ hội đẻ con gái của hai vợ chồng.

Những trường hợp đẻ con trai dù đã tính ngày có thể là do cặp đôi đã đặt sai ngày, ví dụ như làm chuyện giường chiếu trước 1 ngày của giai đoạn rụng trứng.

Cách tính ngày rụng trứng chính xác

Đối với những cặp vợ chồng thắc mắc muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào nhưng vẫn không biết cách tính ngày hoặc kỳ kinh nguyệt của chị em rối loạn, khó xác định thì có thể sử dụng những vật trợ giúp.

Đó là que tính ngày rụng trứng, nó được bán ở các nhà thuốc và trên các trang mạng online.

Nó đưa ra kết quả nhờ lượng hormone lutein hóa trong nước tiểu vì thế đoán giai đoạn rất chính xác. Bạn chỉ cần thực hiện y như việc thử thai bằng que là có thể cho ra được tình trạng chu kỳ của mình.

Que này cũng biểu hiện bằng các vạch. Đối với 1 vạch, nó có nghĩa là chị em đang trong thời điểm an toàn, trứng không rụng nên không thể mang thai được.

muon sinh con gai nen quan he vao gio nao cach tinh

Đối với những que có 2 vạch nhạt màu nghĩa là bạn đang trước thời kỳ rụng trứng. Lúc này cơ hội để mang thai con gái nên được tận dụng.

Ngược lại, nếu như đang là 2 vạch đậm thì bạn chắc chắn đang trong thời kỳ rụng trứng. Lúc này nếu như quan hệ không có đồ phòng hộ thì khả năng sinh con là rất lớn.

Đồng thời nó cũng sẽ khó xác định được con bạn đẻ ra có chứa nhiễm sắc thể X hay không.

Khi mua que tính ngày rụng trứng, phụ nữ cần phải làm theo hướng dẫn được ghi trên bao bì. Bạn nên đợi kết quả từ 5 phút trở lên sau khi nhúng với nước tiểu để chính xác nhất.

Không nên bỏ ra sớm quá vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến dự đoán cũng như đưa ra một nhận định sai hoàn toàn.

Muốn sinh con gái cần lưu ý gì?

Thực chất muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào không phải là yếu tố duy nhất, nó còn phụ thuộc vào các tư thế, lối sống và thói quen sinh hoạt của cả hai vợ chồng.

Trước hết, việc tắm trước khi làm chuyện giường chiếu sẽ khiến cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể nam giới yếu đi, điều này đồng nghĩa với việc khả năng thụ thai con gái cao hơn rất nhiều, đặc biệt là khi cánh mày râu tắm nước nóng.

Như vậy, các bạn nên lâm trận sau 1 giời khi người đàn ông tắm.

Không chỉ thế, các tư thế quan hệ truyền thống, úp thìa, cưỡi ngựa, quan hệ nông là những cách để giúp hai bạn dễ dàng sinh con gái hơn.

Bởi khi làm chuyện ấy ở các kiểu này, tinh trùng sẽ không tiếp xúc gần với cửa âm đạo. Như thế thì nhiễm sắc thể X sẽ dễ đi vào hơn là Y.

Đặc biệt, nhiều người cho rằng khi phụ nữ không lên đỉnh thì cơ hội sinh con gái là cao hơn rất nhiều.

muon sinh con gai nen quan he vao gio nao luu y

Mặc dù việc này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy rất khó chịu tuy nhiên để đạt được mong muốn, rất nhiều người đã làm cách này.

Tuy nhiên nó không được khuyến khích bởi khi thực hiện quá nhiều, tâm trạng và cảm xúc của phái yếu sẽ dễ tụt hứng, không còn thỏa mãn và rất dễ lãnh cảm.

Hai vợ chồng sẽ rất dễ cãi nhau đồng thời mối quan hệ dễ rạn nứt.

Ngoài ra, người ta cũng khuyên rằng nếu muốn đẻ con gái thì người mẹ nên ăn nhiều đồ chua còn người chồng không nên ăn đồ có chất kẽm.

Đặc biệt nếu như có ước muốn này thì cả cánh mày râu lẫn chị em đều không được phép uống hay hút chất kích thích, gây nghiện.

Có thể nói rằng, muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào không quá khó và bị bắt buộc bởi còn rất nhiều cách để đạt được điều này.

Tuy nhiên các cặp đôi nên trân trọng giới tính các đứa con mình sinh ra và không nên có sự phân biệt. Điều này có thể làm tổn thương đến tâm lý của chính đứa con và rạn nứt mối quan hệ gia đình.

Xem thêm :