phu nu xuat nuoc tieu khi quan he pho bien

Phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ ? Nàng xuất tinh khi lên đỉnh

5/5 - (1 bình chọn)
117 Views

Tại sao phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ đang được nhiều nam giới băn khoăn. Đàn ông lên đỉnh thường xuất tinh nhưng không phải nữ giới ai lên đỉnh cũng xuất tinh.

Nhiều chị em xuất tinh nhưng bị lầm tưởng là nước tiểu khiến họ không khỏi xấu hổ. Thực chất đây là hiện tượng như thế nào cùng làm rõ qua bài viết sau.

Khi quan hệ phụ nữ xuất nước tiểu có đúng không?

Nữ giới xuất tinh là có một lượng chất lỏng qua niệu đạo ra khỏi cơ thể. Còn từ bàng quang có ống dẫn nước tiểu riêng nhưng chúng lại nằm gần nhau.

Nhiều nam giới đã nhầm rằng bạn nữ xuất nước tiểu nhưng thực ra đây là dịch tiết âm đạo. Khi chị em được kích thích, đạt cực khoái tình dục sẽ phóng ra chất này thành tia.

phu nu xuat nuoc tieu khi quan he

Mỗi người có cách xuất tinh cũng như cảm giác và lượng nhiều ít khác nhau. Trước kia, khi quan hệ nữ giới phóng tinh được cho là gặp vấn đề bệnh lý.

Nhưng nghiên cứu đã chỉ ra đó là hiện tượng bình thường, âm đạo sẽ ra nước trắng khi đạt cực khoái.

Xem thêm :

Nguyên nhân chị em ra nước tiểu khi làm chuyện ấy

Khi làm chuyện ấy, cơ thể được kích thích tình dục, nàng đạt cực khoái. Thì cơ bàng quang theo đó co thắt không ngừng làm cơ sàn chậu suy yếu khiến tiểu không tự chủ.

Tuy nhiên lượng này rất nhỏ, nhầy nhầy không giống nước và cũng không trơn. Nó không hỗ trợ quá trình quan hệ nhưng lại đem đến cảm giác đê mê cho cả hai.

Một số nguyên nhân nữa là do vấn đề sinh lý, sức khỏe, có thể là do đã từng mang thai. Hoặc phụ nữ vừa mới sinh nở rất dễ tiểu són khi đang “yêu” với chàng.

phu nu xuat nuoc tieu khi quan he nguyen nhan

Những phụ nữ mãn kinh hay bị phì đại tuyến tiền liệt, thừa cân, bàng quang có sỏi. Hay trường hợp nữ giới béo phì, nhiễm trùng đường tiết niệu dưới, tổn thương thần kinh,…

Đều có khả năng tiết nước tiểu khi làm chuyện ấy mà không thấy thỏa mãn.

Tìm hiểu về tinh dịch của nữ giới

Tinh dịch nữ giới xuất khi đạt cực khoái trong chuyện chăn gối có 2 dạng chính. Dạng tinh dịch là chất lỏng tương tự như của nam, có màu trắng đục và khá dày. Dạng thứ 2 là squirting không mùi, không màu và rất nhiều.

Trong tinh dịch nữ giới có enzyme PSA – axit phosphatase cũng được tìm thấy trong tinh dịch của nam. Ngoài ra còn có fructose nên mới có dạng lỏng, xuất phát từ tuyến tiền liệt của nữ.

Vị trí tuyến này ngay điểm G, phía trước và nằm bên trong âm đạo. Khi được kích thích, tuyến này sản xuất ra 2 chất trên và chảy đến niệu đạo.

phu nu xuat nuoc tieu khi quan he dam thuy

 

Khi nữ giới phóng tinh, dịch ra như tia nước ngay cửa âm đạo, không có tác dụng bôi trơn. Lúc này cực khoái đạt đỉnh, âm vật và âm đạo được thỏa mãn tột cùng.

Nhiều chị em không biết khi nào mình xuất tinh cho đến khi thấy giường, nệm bị ướt. Nhưng hầu như phụ nữ đều cảm nhận được, nguyên nhân do cơ địa từng người.

Sự phổ biến về xuất tinh ở nữ giới và ảnh hưởng

Không phải ai là nữ khi quan hệ đều xuất tinh, thống kê 10% nữ có hiện tượng này. Và cũng không thường xuyên, qua khảo sát thấy hiện tượng này không được phổ biến.

Những người lần đầu biết mình đạt cực khoái xuất tinh thấy cực kỳ xấu hổ kèm theo lo lắng. Bởi họ nghĩ đó là nước tiểu của mình, tưởng tượng như đang “tè dầm”.

Từ đó khiến nhiều chị em ngại quan hệ, trốn tránh, từ chối chuyện chăn gối. Sau này các bác sĩ nghiên cứu ra dịch đó không phải nước tiểu dù xuất phát từ niệu đạo.

Tuy nhiên thực tế với những người bị tiểu són vẫn rõ nước tiểu khi làm chuyện ấy. Hoặc là ho, hắt hơi, cười lớn cũng dễ rò nước tiểu lượng nhỏ kèm dịch tiết, đặc biệt ở phụ nữ đã có con.

phu nu xuat nuoc tieu khi quan he pho bien

Tóm lại việc phóng tinh ở chị em khi “yêu” là hoàn toàn bình thường nên không cần quá lo lắng. Hiện nay nam giới đã nghĩ thoáng và có quan điểm khác về việc này, thậm chí thích thú.

Nó giúp cuộc sống tình dục thăng hoa, nồng cháy hơn, tình yêu được bồi đắp nhiều hơn.

Hơn nữa khi xuất tinh chị em giảm căng thẳng và phòng được bệnh tim. Đạt cực khoái còn giúp giảm đau chân, lưng, đầu do tiết nhiều hormone, thậm chí giảm đau bụng kinh.

Hệ miễn dịch cũng được tăng cường, ngủ ngon, sâu giấc hơn do oxytocin, prolactin tiết ra nhiều.

Bí quyết khiến chị em xuất tinh

Kích thích điểm G ở vị trí thành trước âm đạo là nơi chị em dễ đạt cực khoái nhất. Nó chỉ cách cửa âm hộ vài centimet, nằm gần với cơ thắt vòng.

Khi chạm và kích thích điểm G chị em sẽ cảm nhận được khoái cảm, thăng hoa. Đồng thời nó căng lên, phồng lên và tiết dịch qua niệu đạo ngày càng nhiều.

Dùng 2 ngón tay đẩy vào âm đạo, hơi cong lên rồi xoa nhẹ nhàng, tiến đến điểm G. Tăng dần tốc độ chà xát, cơ thể nữ giới cần thả lỏng nhất mới tận hưởng và tìm thấy cảm giác lên đỉnh.

Giống với nam giới khi kích thích vài giây sẽ cảm thấy buồn đi tiểu, dần dần bị át đi bởi khoái cảm. Muốn làm nữ giới đạt đến cảnh giới phóng tinh không dễ nhưng vẫn có thể làm được.

Tâm lý phụ nữ thường cho rằng không cần phóng tinh mà chỉ cần thỏa mãn là được. Ngoài ra họ cũng nghĩ đối phương không có kỹ thuật để làm phóng tinh.

phu nu xuat nuoc tieu khi quan he bi quyet

Tập trung kích thích chị em đúng chỗ, đủ độ và tạo cho họ tâm lý thoải mái dễ đạt đỉnh nhất. Biểu hiện khi sắp thăng hoa là thở gấp, nhanh, âm đạo co thắt, co cơ, người rướn lên cao và phóng tinh.

Phụ nữ không chỉ đạt cực khoái và phóng tinh dịch 1 lần mà có thể nhiều lần.

Hãy tận dụng làm chị em miên man trong cực khoái, công phá vùng tam giác điêu luyện.

Nếu chưa tự tin yêu chiều nàng đúng cách có thể tìm sextoy hỗ trợ để nàng nhanh chạm đỉnh. Có thể kể đến dương vật giả đảm bảo làm nàng rên rỉ và trứng rung khiến nàng phóng tinh ngay.

Bởi chúng có chức năng rung, mát xa, thụt tự động, kích thích tình dục cực mãnh liệt. Kết hợp kỹ năng vốn có và vật dụng hỗ trợ sẽ khiến cuộc yêu đê mê, nàng phê pha tột độ.

Xem thêm :