cach quan he tranh co thai

Cách quan hệ tránh có thai những tuyệt chiệu Hiệu Quả Nhất

5/5 - (1 bình chọn)
115 Views

Làm chuyện yêu là gia vị không thể thiếu đối với mỗi cặp đôi, nó giúp cho tình cảm mặn nồng cũng như giải tỏa được nhu cầu của cả hai người.

Tuy nhiên đối với những người chưa có kế hoạch sinh nở thì việc biết cách quan hệ tránh có thai là vô cùng quan trọng. Rất nhiều cặp đôi do không hiểu biết nên đã rơi vào những tình huống khó xử và ảnh hưởng đến tương lai.

Vì sao lại mang thai?

Việc mang thai xảy ra khi tinh trùng tiếp xúc với trứng trong thời gian trứng rụng. Tuy nhiên không phải lúc nào việc quan hệ cũng có thể gây có con.

Nó có thể là do thời điểm chưa thích hợp, chất lượng tinh trùng yếu hoặc cổ tử cung của phụ nữ khó khăn trong việc mang thai.

cach quan he tranh co thai

Tuy nhiên đa phần mọi người khi làm chuyện yêu vào thời gian thụ thai của phụ nữ mà không có những biện pháp bảo hộ thì đều rất dễ mang thai.

Chính vì thế việc tránh thai chính là ngăn sự tiếp xúc của trứng với tinh trùng.

Sử dụng bao cao su

Một trong số những cách quan hệ tránh thai được nhiều người sử dụng nhất chính là bao cao su.

Nó là một màng bọc bên ngoài dương vật của bạn nam vì thế khi xuất tinh, tinh trùng sẽ chỉ ở trong bao mà không thể chui vào cổ tử cung của đối phương.

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp hy hữu xảy ra khi bao bị rách, bị thủng. Chính vì thế trước khi làm chuyện giường chiếu, các bạn cần phải kiểm tra kĩ xem bao có vấn đề gì không.

cach quan he tranh co thai dung bao cao su

Ngoài ra sau khi lâm trận nếu thấy tinh trùng bị chảy ra ngoài, bạn nữ cần phải sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nếu không muốn mang thai.

Sử dụng cách chống thai vật lý này không gây tác hại đến cơ thể tuy nhiên nó sẽ làm giảm khoái cảm của cả hai người. Đây chỉ là vấn đề nhỏ nên hai bạn không nên quá quan trọng mà hãy nghĩ rằng việc tránh thai là cần ưu tiên hàng đầu.

Xuất tinh ngoài

Nhiều cánh mày râu thường nói rằng việc dùng bao không đem lại được thỏa mãn vì thế họ muốn chơi trần và xuất tinh ngoài. Lúc này tinh trùng sẽ không thể đi được vào trứng vì dương vật không ở bên trong cô bé.

Tuy nhiên cách quan hệ tránh thai này có nhiều nguy hiểm bởi ngay cả chính chất nhờn của đàn ông cũng chứa một lượng tinh dịch nhỏ.

Không chỉ thế có rất nhiều người khi lên đỉnh không rút ra kịp thời, dẫn đến xuất bên trong.

cach quan he tranh co thai xuat tinh ngoai

Đồng thời việc rút ra khi chưa thỏa mãn sẽ khiến cho tâm trạng cũng như cảm xúc của cả hai người rơi vào khó chịu, mệt mỏi, nhất là khi tình trạng xảy ra nhiều lần.

Đồng thời nó cũng đòi hỏi cánh mày râu phải thực sự có kinh nghiệm để đoán thời gian chính xác nhất.

Tính ngày an toàn

Thông thường, phụ nữ có hai thời gian không thể mang thai đó là trước ngày rụng trứng và đèn đỏ. Lúc này trứng của họ chưa hình thành nên dù có xuất tinh bên trong vẫn khó có thể mang thai.

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp không như ý muốn do kinh nguyệt của phụ nữ không đều.

cach quan he tranh co thai tinh ngay an toan

Chính vì thế mà cách này chỉ tính được với những phụ nữ có chu kỳ đều đặn và không bị rối loạn. Ngoài ra, các cặp đôi cũng có thể sử dụng que dự báo ngày để chuẩn xác.

Đối với những ai chỉ tự tính ngày thì khi quan hệ vẫn nên sử dụng bao. Nó sẽ giúp cho hiệu quả trong việc tránh thai tăng lên.

Không tiếp xúc với âm đạo

Khi dương vật không đi vào cô bé thì khả năng có con sẽ hầu như không xảy ra. Nó chỉ là những đụng chạm ở những bộ phận khác mà không cho hai vùng kín tiếp xúc trực tiếp với nhau.

Lúc này, hai bạn có thể sử dụng những vùng nhạy cảm khác để cọ xát.

Tuy nhiên lúc này, hai bạn sẽ không thấy cảm xúc cũng như khoái cảm như khi quan hệ trực tiếp. Thậm chí nó còn gây khó chịu hơn vì chỉ được kích thích mà không được thỏa mãn.

Chính vì thế nó không được quá nhiều người áp dụng mà hầu hết chỉ làm khi đang trong thời kỳ không thể quan hệ được.

Thuốc uống

Trên thị trường đang có hai kiểu thuốc để phụ nữ dùng là thuốc khẩn cấp và thuốc hàng ngày. Trong đó thuốc khẩn cấp có nhiều tác dụng phụ hơn và chỉ được sử dụng tối đa 4 viên trong 1 năm.

Tuy nhiên loại thuốc này có thể phát huy tác dụng ngay sau khi uống nên rất nhiều cặp đôi không phòng tránh kịp thời cần phải sử dụng luôn.

cach quan he tranh co thai dung thuoc

Đối với thuốc tránh thai hàng ngày, phụ nữ cần phải uống đủ liều lượng cũng như ngày theo chỉ định. Đồng thời nó cũng không thể phát huy được hết các tác dụng ngay lập tức mà phải chờ trong vòng 7 ngày.

Tuy nhiên nó không có nhiều tác dụng phụ nên khi uống không quá lo ngại.

Sử dụng các đồ bảo hộ khác

Ngoài bao cao su, cách quan hệ tránh có thai còn sử dụng những loại bảo hộ khác được cấy hoặc dán vào cơ thể phụ nữ như màng tránh thai hoặc que.

Nó sẽ ngăn ngừa hormone tiết ra và giúp cho tinh trùng không thể tiến vào được trứng.

Ngoài ra rất nhiều người đàn ông vì không muốn ảnh hưởng tới cơ thể đối phương mà tự đi thắt ống dẫn tinh của mình. Tuy nhiên các cặp đôi cần phải suy nghĩ kĩ vì nó sẽ ảnh hưởng tới việc sinh đẻ sau này và rất khó thụ thai trong tương lai.

Hiện nay cũng có loại thuốc ngăn ngừa tinh trùng cho đàn ông, tuy nhiên nó không được phổ biến và vẫn gây ra các tác dụng phụ.

cach quan he tranh co thai cach khac

Chính vì thế việc sử dụng thuốc cho cả nam và nữ đều không được các bác sĩ khuyến khích vì có hại cho cơ thể.

Theo các bác sĩ, cách quan hệ tránh thai tốt nhất là sử dụng bao cao su vì nó chỉ tránh ở bên ngoài chứ không gây hại cho cơ thể.

Các cặp đôi không nên vì giảm khoái cảm mà không sử dụng, thay vào đó dùng những thứ thuốc hoặc các biện pháp nguy hiểm hơn.

Có thể thấy rằng có rất nhiều cách quan hệ tránh thai để các cặp đôi lựa chọn. Hãy nhớ rằng mặc dù muốn khoái cảm nhưng các bạn vẫn cần phòng tránh nếu như không có mong muốn cũng như tránh được các bệnh tình dục.

Xem thêm :