canh trung sinh con trai lam tuong

Canh trứng sinh con trai mất bao nhiêu tiền có chính xác không

5/5 - (1 bình chọn)
154 Views

Canh trứng sinh con trai được nhiều cặp đôi lựa chọn để tăng khả năng thụ thai bé trai. Hơn nữa phương pháp này dễ dàng hơn so với việc canh để sinh bé gái.

Nếu bạn đang dùng mẹo dân gian để sinh quý tử thì hãy thử canh trứng theo khoa học. Chắc chắn cách này hiệu quả hơn, giảm bớt áp lực, căng thẳng cho vợ chồng.

Tìm hiểu về phương pháp canh trứng

Theo cơ chế, nam giới ảnh hưởng đến giới tính thai nhi, là nam hay nữ phụ thuộc vào tinh trùng X hay Y. Bởi trứng của nữ chỉ mang NST X trong khi đó nam giới lại xuất ra 2 loại X và Y.

Tinh trùng X gặp trứng cho thai giới tính nữ, tinh trùng Y gặp trứng cho thai giới tính nam. Muốn sinh con trai thì phải tìm cách để tinh trùng Y gặp trứng nhanh nhất.

Trong môi trường âm đạo của nữ giới, tinh trùng sống được từ 3 đến 5 ngày. Nhưng trứng chỉ tồn tại được từ 12 giờ đến 1 ngày nên dễ mang thai nhất là trước ngày trứng rụng.

canh trung sinh con trai

Nếu đang muốn có con, các cặp đôi tăng cường quan hệ vào thời gian này. Việc canh trứng giúp nữ giới chủ động hơn, khả năng mang thai cao hơn.

Rụng trứng là hiện tượng ở nữ giới, xảy ra theo tháng với số lượng nhất định. Theo chu kỳ kinh nguyệt hoàn toàn tính được với điều kiện kinh nguyệt đều.

Trường hợp chu kỳ quá ngắn, không ổn định hoặc quá dài thì cách này không chuẩn. Khi đó chỉ có thể ước chừng với những dấu hiệu dịch tiết âm đạo hoặc thân nhiệt mà thôi.

Hoặc đi siêu âm nang noãn, dùng que thử để phát hiện trứng rụng,…

Canh ngày rụng trứng để sinh bé trai như thế nào?

Quan hệ khi trứng rụng sẽ sinh con trai bởi lúc này tinh trùng Y trở nên mạnh hơn. Đồng thời chúng cũng bơi nhanh hơn để đến đích gặp trứng trước tinh trùng X.

Nhưng chúng lại có vẻ “yểu mệnh” hơn tinh trùng X vì chỉ sống được trong 24h. Giao hợp ngay khi trứng rụng, hoặc sau đó một chút thì khả năng rất cao mang thai bé trai.

Nhưng tính như thế nào chính xác ngày rụng trứng thì không hề đơn giản. Do tâm lý hoặc bị tác động ngoại cảnh, trứng dễ rụng sớm hơn dự tính.

canh trung sinh con trai nhu the nao

Chu kỳ kinh 28 đến 30 ngày thì giữa chu kỳ là ngày trứng rụng (ngày 14-16). Có thể hiểu là sau khi trứng rụng 14 ngày sẽ đến ngày bắt đầu chu kỳ kinh.

Đối với người không đều kinh nên mua bộ thử xác định rụng trứng qua nước tiểu. Mức độ LH trong nước tiểu lên cao đỉnh điểm thì 12-24h sau là thời điểm trứng rụng.

Theo dõi thân nhiệt và siêu âm noãn

Cách khác là đo thân nhiệt buổi sáng, trên 37 độ là sắp đến thời điểm vàng. Bởi các quá trình sinh lý sẽ kích thích chất nhầy, khi đó cơ thể thường tăng từ 0,5 độ.

Tuy nhiên khó nhận ra, khi nhiệt độ tăng đồng nghĩa với việc trứng đã rụng. Vì thế cách này không hiệu quả vì dễ bỏ lỡ điểm thụ thai vàng.

Việc canh nang noãn bằng phương pháp siêu âm chỉ phát hiện nang trên buồng trứng. Cách này chỉ chính xác khi đã rụng trứng rồi và nang xẹp – hồi cứu.

Ngoài ra nó cũng làm các cặp đôi bỏ qua thời điểm có thai thuận lợi nhất. Hơn nữa cũng tốn chi phí, thời gian siêu âm khiến cả 2 căng thẳng.

canh trung sinh con trai sieu am

Tính chất dịch tiết âm đạo thay đổi

Nghiên cứu cho thấy dịch tiết vùng âm đạo thay đổi là dấu hiệu chính xác nhất.

Khi có kinh nguyệt, âm đạo khô hạn, sau đó tiết dần chất nhầy ở cổ tử cung. Tăng dần theo thời gian và giữa chu kỳ là nhiều nhất, tính chất cũng theo đó thay đổi.

Quan sát dịch tiết âm đạo, khi đó sẽ có dàng nhớt, dịch nhầy nhưng trong, hơi ướt. Đặc biệt dễ nhận ra, có thể kéo căng thành dạng lòng trắng trứng sống.

Đó là khi trứng rụng do nồng độ estrogen thay đổi, gián tiếp làm nang trứng phát triển. Đây được gọi là thời điểm vàng để thụ thai bé trai, thậm chí cả sau đó 2 ngày.

Thời gian và tư thế giao hợp dễ thụ thai

Thời gian dễ có thai vào 5 ngày trước khi trứng rụng và cả ngày trứng rụng. Thời điểm cao nhất là 2 ngày trước đó, tần suất từ 2-3 ngày 1 lần.

Vị trí giao hợp cũng vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy mang thai bé trai. Bác sĩ chỉ ra cần đưa tinh trùng đến gần trứng nhất có thể bằng các vị trí quan hệ sâu.

Điển hình như doggy, tư thế truyền thống, tư thế nữ ở trên giúp dương vật đi sâu vào âm đạo. Hoặc tư thế đứng, cưỡi ngựa là các tư thế kết hợp với canh trứng sinh bé trai theo mong muốn.

canh trung sinh con trai lam tuong

Có nên canh trứng sinh con trai không?

Dựa vào cơ chế rụng trứng có thể dự đoán khi nào trứng rụng để giao hợp. Nhưng ít người biết đến rụng trứng dựa vào cảm xúc diễn ra ở người và động vật có vú.

Khi gặp cảm xúc mãnh liệt, trứng ở nữ giới sẽ rụng mà không cần điều kiện gì. Kể cả điều kiện về nội tiết, kích thước, do đó khi tình dục thăng hoa cũng là yếu tố dễ thụ thai.

Cách này phù hợp với các đối tượng cụ thể, nếu bạn đang mong thụ thai bé trai cần chú ý. Giữ vững tâm lý lạc quan, sức khỏe đảm bảo, không bị mệt mỏi.

Xua tan hết những căng thẳng, stress, mang tinh thần thật thoải mái mọi lúc. Tần suất giao hợp phù hợp từ 3-5 ngày/ lần, tập trung vào chất lượng cuộc yêu.

canh trung sinh con trai co nen khong

Ngoài ra các cặp đôi trẻ khi kết hôn hãy tạo cho mình thói quen tốt, cảm xúc và tâm trạng vui tươi. Có vậy mới thay đổi hormone giúp tác động đến kinh nguyệt và việc rụng trứng.

Cặp đôi dưới 35 tuổi áp dụng và cố gắng thụ thai nhưng 1 năm vẫn chưa có. Hoặc vợ chồng trên 35 tuổi đã cố gắng cho việc thụ thai, trên 6 tháng chưa thành công.

Thì cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa ở bệnh viện, phòng khám để không lỡ thời điểm điều trị thích hợp.

Muốn yên tâm hơn về khả năng sinh sản, thụ thai cần đến khám chuyên khoa. Không chỉ đối với vợ mà cả chồng để chuẩn bị thai kỳ khỏe mạnh nhất.

Thông qua việc tiêm chủng, xét nghiệm gen, kiểm tra bệnh tình dục hay khám phụ khoa.

Xem thêm :